SuperM bắt tay Prudential tung MV “We DO” tràn ngập năng lượng mùa hè

Chiều 09/04/2021 (giờ Việt Nam), nhóm nhạc K-pop SuperM vừa ra mắt MV “We DO” – sản phẩm chính thức “châm ngòi” khởi động cho chiến dịch “We DO Well Together” (tạm dịch: Chúng ta làm tốt cùng nhau), sau “cú bắt tay” đầu năm nay giữa Prudential và “The Avenger” của K-pop.

Đúng như những gì đã làm nên thương hiệu của SuperM, MV “We DO” mang phong cách hybrid pha trộn giữa giai điệu retro disco bắt tai và những khung hình đầy màu sắc, tràn ngập năng lượng sôi động, trẻ trung. Vũ đạo vốn luôn là thế mạnh của SuperM, lần kết hợp này với những điệu nhảy đơn giản nhưng mạnh mẽ phù hợp với thông điệp “Let’s all be one” (Tất cả chúng ta là một) xuyên suốt bài hát. Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “We DO Well Together”, MV We DO mang đến năng lượng tích cực nhằm giúp mọi người khỏe mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Fan hâm mộ K-pop có thể bùng nổ cùng SuperM thông qua nhiều kênh âm nhạc khác nhau trên toàn Châu Á như Flo, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify và tài khoản Youtube chính thức của SMTOWN. 

Sau gần một năm vắng bóng trên sân khấu, MV “We Do” lần này của nhóm cũng chính là “phát súng mở màn” cho sự hợp tác giữa Prudential và SuperM để cùng lan tỏa tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe và thể chất. Đặc biệt “màn collab” lần này còn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người làm quen với những bước nhảy – một cách thức rèn luyện mới mẻ và tràn đầy năng lượng tích cực.

Trước đó, SuperM đã tích cực tham gia và gây quỹ cho chiến dịch “RECOVERY PLAN FOR THE WORLD” do Global Citizen tổ chức để giúp mọi người vượt qua đại dịch Covid-19. Với tôn chỉ “Sống khỏe vẫn luôn vui vẻ”, thông qua SuperM – nhóm nhạc với các thành viên đều mang hình ảnh tươi sáng và năng động, Prudential hi vọng có thể cùng tiếp nối và phát huy được sức ảnh hưởng đáng kể của nhóm, để lan tỏa thái độ sống lành mạnh, lạc quan đến tất cả mọi người.

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động nhảy offline thông thường, Prudential còn hi vọng tạo ra một cộng đồng dancing (nhảy) có thể hoạt động online trên nền tảng ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential bằng thử thách “We Do Dance” trên toàn Châu Á dự kiến bắt đầu từ giữa tháng 4/2021. 

Scan mã QR hoặc tải ứng dụng Pulse by Prudential tại link để trải nghiệm hành trình chăm sóc sức khỏe đầy hứng khởi và tham gia cộng đồng Sức khỏe trên Pulse.

Nguồn: Phóng Viên