Thái Trinh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai và đây là lý do

Thái Trinh xuất hiện trong sự kiện làm đẹp của Shynh Beauty chia sẻ về làm đẹp và gây chú ý khi ngày càng cuốn hút và rạng rỡ hơn xưa.

Vừa qua, tập đoàn Shynh Group tổ chức buổi giao lưu và trao bằng trong chương trình đào tạo hợp tác VIỆT – HÀN giữa học viện phun thêu EDDY và SHYNH HOUSE. Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy màu trắng tinh khôi, Thái Trinh nhận được nhiều lời khen từ bạn bè vì vẻ ngoài ngày một xinh đẹp. Trở lại với hiện trạng độc thân, Thái Trinh chứng minh cho việc chẳng phải tự nhiên người ta cho rằng phụ nữ khi không thuộc về ai là đẹp nhất. Đơn giản là vì khi độc thân, họ có quá nhiều lợi thế khiến cho bản thân trở nên hạnh phúc. Thái Trinh cho biết “Thời gian này Trinh vô cùng thoải mái và dành nhiều thời gian cho bản thân nhiều hơn, mình dành nhiều thời gian thoải mái làm móng, đi tập, nghe nhạc, đi làm đẹp, thời gian rảnh có khi là Trinh ở trong Shynh House cả ngày để gương mặt và thần thái trở nên tuyệt nhất. Trinh làm bất kỳ thứ gì để bản thân trở nên vui, phụ nữ đẹp nhất là khi họ cười mà”.

Thông tin cặp đôi đẹp Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay sau hơn 3 năm hẹn hò đã gây ra nhiều tiếc nuối. Câu chuyện tình đẹp, không ồn ào của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên đến cuối cùng họ không thể ở bên nhau. Sau chia tay, cả hai vẫn chia sẻ về người cũ bằng sự trân trọng và yêu quý nhất. Hiện tại, Thái Trinh đã trở lại công việc sau thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần. Cô xuất hiện trong sự kiện giao lưu làm đẹp và trao bằng điêu khắc của học viện EDDY và Shynh Group trong chương trình đào tạo hợp tác VIỆT – HÀN.

Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm để khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi tốt đẹp. Tuy nhiên cô không muốn nhắc nhiều đến nữa mà muốn tập trung cho tương lai. Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố: “Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt”.

Xuất hiện trong sự kiện còn có sự góp mặt của CEO Lê Thị Xuân, cô là một người chị thân thiết của Thái Trinh. CEO Lê Thị Xuân cho biết “Trinh sở hữu một giọng hát trong veo và tình cảm. Khi gặp lại Trinh thời gian gần đây tôi đã khuyên Trinh nên dành nhiều thời gian hơn để khiến bản thân mình hoàn hảo. Đừng quan tâm nhiều đến những lời phán xét của dư luận sau chia tay mà hãy chỉ tập trung vào cảm xúc của mình. Sống một mình sẽ giúp Trinh học cách tự tin hơn vào bản thân và rồi tự nhiên em ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc

Nữ ca sĩ cho biết không đặt nặng việc phải có người mới thật nhanh mà đang tập trung làm cho mọi thứ xung quanh mình tốt lên rồi sẽ tìm được người phù hợp: “Nhiều khi duyên tới mình không thế biết trước được. Đôi khi 2,3 tháng hoặc cũng có thể 2,3 năm. Khi duyên tới mình mở lòng đón nhận, không cưỡng cầu hay từ chối”.

Bên cạnh đó, Thái Trinh cũng dành nhiều thời gian cho việc tập trung vào công việc và âm nhạc. Những sản phẩm trước đó cô đang thực hiện dang dở thì nay cô dành nhiều tâm huyết hơn để cho ra mắt sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.