Thay đổi “chóng mặt” như hot girl Mai Tây: Xưa không dám để con trai chở về, thế mà giờ chuyển sang ở hẳn nhà người yêu thiếu gia

Con trai chủ động hay con trai chủ tịch đều có sức hút ghê gớm, trong trường hợp này Mai Tây là người hiểu rõ nhất rồi nhỉ.

Xem thêm:
Câu chuyện hot girl Mai Tây yêu đương với rich kid Hoàng Đình Khang (sinh năm 2000) sau một lần anh chàng giả bộ inbox mua hàng nổi khắp MXH một thời. Nàng là “gương mặt thương hiệu” cho hàng loạt local brand đình đám, chàng là thiếu gia con nhà không có gì ngoài điều kiện. Cùng nhau, couple siêu cấp dễ thương khiến dân tình ăn bánh gato ngập mặt trước những cử chỉ ngọt ngào.

Trải qua hai năm yêu đương, Mai Tây sớm dọn về ở chung với gia đình bạn trai. Mối quan hệ giữa nàng hot girl và bố mẹ Đình Khang cũng khắng khít nữa. Nghe thôi đã thấy một bầu trời hạnh phúc rồi í!

Nhìn nàng hot girl chụp cùng mẹ bạn trai, ai cũng ngỡ đây là mẹ ruột cô nàng.
Đem thắc mắc “Như thế nào mà gia đình Mai Tây cho cô nàng ở cùng gia đình bạn trai?” đi hỏi chính chủ, cư dân mạng nhận được câu trả lời như sau:

Hoá ra lúc Mai Tây bị bệnh thì Đình Khang và nội đã về nhà cô nàng thăm rồi nói chuyện cùng gia đình. Và thế là nàng hot girl được lên Sài Gòn sinh sống, học tập trước một năm thay vì dự định đã đặt ra. Dù vậy, bạn gái rich kid gây bất ngờ khi bật mí: Trong quá khứ, “không dám nhờ thằng bạn chở về”, “đi chơi 9h-9h30 là ba mẹ gọi hỏi”.

Ở cùng nhà, cùng trải qua năm cuối cấp 3 với nhau, Mai Tây và bạn trai là trường hợp hiếm hoi mà dân mạng biết được hai bên gia đình ủng hộ đến vậy.
Mai Tây quả là đã trải qua màn thay đổi chóng mặt so với quá khứ.
Theo dòng sự kiện, Mai Tây tận tình tư vấn tâm lý tình cảm cho fan.

Theo: Helino