‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 16: Lâm Phong tặng nhẫn kim cương, Chiêu Dương sắp đi theo tiếng gọi của đồng tiền?

Trong tập 16, sự quan tâm lo lắng của những người thân yêu dành cho Trúc Trà một lần nữa lại khiến lòng Chiêu Dương càng thêm ghen tức, uất hận. Đó phải chăng là cơ hội có một không hai cho Lâm Phong – kẻ từ bấy lâu luôn dành cho cô một vị trí đặc biệt trong tim?

Trong lúc gọi điện thoại cho Hiếu, bà Lan  sững sờ khi nghe được lời tuyên bố của con gái lúc gây nhau với chồng. Cô cho rằng  trong mắt mọi người giờ đây chỉ có Trúc Trà. Điều đó khiến cô uất ức, chán ghét. Trước những lời lẽ thiếu suy nghĩ của vợ, Hiếu kịp dằn cơn tức giận và nhắc nhớ cô những gì  từng hứa lúc còn thụ án. Tuy nhiên, cô lạnh lùng đáp trả rằng quay về bên mọi người chính là điều ngu ngốc nhất đời mà cô từng làm. Cô đâu biết những lời vô tình đó như nhát dao đâm thẳng vào tim bà Lan và Hiếu.

Lâm Phong xuất hiện đúng lúc Chiêu Dương đang căng thẳng với chồng. Đó được xem như một cơ hội hiếm có cho cả hai. Cô mở lời nhờ anh đưa đi thành phố chơi cho khuây khỏa.Trên đường đi, cô bộc bạch với anh bản thân đang khát khao sống một cuộc đời khác so với hiện tại nhàm chán, vô vị và mịt mờ tương lai. 

Phong nhân cơ hội tỏ bày tình cảm với người đẹp bằng chiếc nhẫn kim cương khiến cô khó lòng cưỡng lại. Có Phong bên cạnh trong lúc này, cô như kẻ sắp chết đuối vớ được chiếc phao đúng vào lúc bản thân đang kiệt sức nhất.

Tuy vậy, nhưng Chiêu Dương vẫn đủ tỉnh táo để không “đi quá giới hạn” khi Phong chạm vào ngươi mình. Điều đó không hẳn là vì cô yêu nghĩ tình vợ chồng với Võ Hiếu, mà là cô muốn “con thú” khát tình trong Lâm Phong phải tiếp tục sống trong chờ đợi trong hy vọng… Bởi lẽ, bản thân cô xứng đáng có được nhiều hơn những gì đã nhận!

Trong khi đó,Trúc Trà dù sức khỏe dần hồi phục nhưng cô đã mắc phải chứng trầm cảm quái ác. Hiếu nói với bà Lan và Quý nếu không nhanh chóng chữa trị kịp thời bệnh tình sẽ càng nghiêm trọng và không thể cứu vãn. Đúng như lời Hiếu cảnh báo, Trúc Trà luôn trong tình trạng hoảng loạn, sợ mọi người đến gần, kể cả chồng mình. 

Người bị kéo về quá khứ tội lỗi phải sống trong nơm nớp lo sợ với nỗi ám ảnh không lối thoát, kẻ  tâm trí loạn cuồng sau biến cố kinh hoàng… phải chăng đó là định mệnh mà gia đình bà Lan phải trải qua? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.