‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 31: Rơi vào hiểm cảnh, Chiêu Dương và Mỹ Kỳ bắt đầu… làm thân với nhau?

Trong tập 31, kẻ đứng sau sai khiến Trường Hận bất ngờ lộ diện. Hóa ra Lâm Phong vì muốn Chiêu Dương trở về bên cạnh mình nên đã bày ra trò “hồn ma đòi nợ”. Tuy nhiên, đó cũng là lúc Chiêu Dương cùng Mỹ Kỳ đang bước vào lằn ranh giữa sự sống và cái chết trong cuộc giao dịch thất bại. 

Trong khi Chiêu Dương còn đang căng đầu tìm kiếm kẻ đứng sau trò chơi “hồn ma đòi nợ” thì Lâm Phong nhớ lại hoàn cảnh đưa đẩy anh vô tình gặp được Trường Hận. Nhìn gã giang hồ có dung mạo giống Niên như tạt khiến anh ta nảy sinh ý định thực hiện một kế hoạch hoàn hảo nhằm cứu vãn cuộc tình đơn phương từ lâu đã chìm vào vô vọng.

Không cam tâm  để mất Chiêu Dương lần nữa, Phong tức tốc liên lạc Trường Hận yêu cầu gã phải tìm ra cô bằng bất cứ giá nào. Thậm chí, hắn phải tiếp tục giả ma để cô quay về bên anh ta. Biết rõ “con mồi”  hiện đang bặt tin nhưng gã đành gật gù hứa suông cho qua chuyện.

Trong khi đó, dù đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất trong lúc thực hiện nhiệm vụ của tổ chức, nhưng cả Chiêu Dương cùng Mỹ Kỳ vẫn không thể lường trước màn “đánh úp” của đối tác. Không chỉ bị cướp hàng, Mỹ Kỳ còn bị trúng đạn. Rất may, Chiêu Dương nhanh trí ứng phó nên cả hai kịp thoát thân trong gang tấc.  

Từ thù địch, Chiêu Dương và Mỹ Kỳ phút chốc thành đôi bạn chung lưng đấu cật cùng vượt qua hoạn nạn giữa rừng sâu hoang vắng. Tuy nhiên, liệu những giây phút sinh tử có nhau ấy có đủ lấp đầy những hờn ghen, ích kỷ vốn rất đàn bà trong lòng hai kẻ đang trong cuộc đua chinh phục trái tim ông trùm.

Về phía Võ Hiếu, khi Trúc Trà báo má ngất xỉu phải nhập viện anh lập tức về quê. Cả Hiếu, Trúc Trà và Kì Quý đều thở phào nhẹ nhõm khi má tỉnh lại. Hiếu cố liên lạc với vợ để thông báo tình hình sức khỏe của má. Anh hy vọng đây là cách hữu hiệu để kéo cô khỏi những tham vọng và quay về bên gia đình. Thế nhưng, tia hy vọng ấy cũng nhanh chóng vụt tắt…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.