‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 7: Bấn loạn tinh thần, Chiêu Dương “trốn” lên thành phố để gặp “tình cũ”

Trong tập 7, Chiêu Dương ngày càng bấn loạn tinh thần khi cô nhìn thấy “hồn ma” Niên ngay cả ban ngày. Trong lúc không nơi bám víu, cô quyết định trốn lên thành phố gặp Phong mà không thông báo với ai… 

Cuộc khẩu chiến không hồi kết giữa hai bà sui khiến Kỳ Quý vô cùng mệt mỏi và khó xử. Để chấm dứt những cuộc đụng độ nảy lửa, Quý khuyên bà Lan nên quay về nhà. Anh cũng yêu cầu mẹ đuổi Lý Hạ đi. Nếu mẹ vẫn khăng khăng giữ quan niệm sai trái kia anh sẽ đưa vợ đi nơi khác sinh sống.

Thay vì nghe theo lời khuyên của con trai, bà Liên lại dập tắt ý định chống đối của Kỳ Quý bằng cách đập đầu… ăn vạ dẫn đến ngất xỉu phải nhập viện. Sau khi tỉnh lại, bà lập tức oán trách, chì chiết con dâu, đổ lỗi cho cô là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm giữa mẹ con bà. Trúc Trà trong hoàn cảnh đó chỉ biết khóc trong uất ức. Tuy nhiên, cô lại nhanh chóng nguôi ngoai khi nghe chồng van xin hãy vì anh mà cố gắng. 

Trong khi đó, Chiêu Dương ngày càng bấn loạn tinh thần khi cô nhìn thấy “hồn ma” Niên ngay cả ban ngày. Trong lúc không nơi bám víu, cô quyết định trốn lên thành phố gặp Phong mà không thông báo với ai. Bà Lan về nhà không thấy con gái nghi ngờ cô bị bắt cóc. Hiếu nghe má báo tin dữ lòng rối bời nên nhanh chóng thu xếp công việc để về quê. 

Khi người thân ở quê đang tất tả tìm kiếm trong bất lực thì Chiêu Dương lại say khướt bên Phong. Nhìn thấy Chiêu Dương oằn oại trong cơn say, khóc lóc thảm thiết, anh ta khuyên cô hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng tối hiện tại, làm lại cuộc đời. Anh ta sẽ luôn bên cạnh ủng hộ, che chở cho cô bởi trong tim anh, hình bóng cô vẫn luôn chiếm giữ vị trí quan trọng và duy nhất suốt bao nhiêu năm qua. 

Về đến nhà, Chiêu Dương thờ ơ trước sự lo lắng của chồng và mẹ. Cô nói dối lên thành phố thăm người bạn bị tai nạn. Hiếu đặt nghi vấn vì nhận ra vợ uống rất nhiều rượu. Thay vì cố khai thác xem người bạn vợ nói bị tai nạn là ai, Hiếu chỉ nhẹ nhàng an ủi và dò hỏi vợ nếu có gì không hài lòng cứ nói để anh sửa, bởi sự im lặng sẽ là ngòi nổ phá nát hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, những lời ruột gan của Võ Hiếu giờ đây dường như không còn chạm đến trái tim Chiêu Dương… Mời quý khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.