Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry ủng hộ cho người dân Sài Gòn mùa dịch

Doanh nhân Hương Nguyễn – CEO sáng lập và điều hành thương hiệu Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry góp mặt tại chương trình Thương về Sài Gòn. Tại sự kiện sản phẩm của thương hiệu cũng tham gia đấu giá thành công ủng hộ người dân Việt Nam trong mùa dịch.
Từ trái qua phải: Ca sĩ Nhật Huy, Luật sư Quang, Doanh nhân Bê Hồ, Ca sĩ Leon Vũ, CEO Lâm Hoàng My, CEO Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry – Doanh nhân Hương Nguyễn, Ca sĩ Cam Thơ và MC Khánh Hoàng
Doanh nhân Hương Nguyễn và thương hiệu Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh trầm hương tại Mỹ. Không chỉ khẳng định được vị thế của mình nhờ chất lượng sản phẩm, sự uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ bán hàng, thương hiệu cũng tích cực góp mặt tài trợ cho nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật, các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.
Từ trái qua phải: Ca sĩ Châu Tuấn, ca sĩ Phạm Khánh Hưng, doanh nhân Hương Nguyễn, diễn viên Aaron Nguyễn và ca sĩ Ngô Minh Huy
Đặc biệt, các sản phẩm của Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry rất được lòng giới nghệ sĩ tại hải ngoại. Hiện tại nam ca sĩ Đan Nguyên cũng chính là người đại diện hình ảnh cho thương hiệu này.
Là một trong những bạn bè, anh em thân thiết với MC Đức Tiến và hoa hậu Thanh Mai – Những người tổ chức ra chương trình Thương về Sài Gòn lần này, doanh nhân Hương Nguyễn và thương hiệu của mình đã có mặt từ sớm tham gia ủng hộ.
Tại chương trình, Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry cũng đóng góp chiếc vòng trầm hương cho hoạt động đấu giá thiện nguyện.
Ca si Nguyễn Hồng Nhung đeo vòng trầm hương của Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry đấu giá
Mẫu sản phẩm được ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đeo và đã được đấu giá thành công với giá trị 3000 USD. Số tiền nay sẽ được gửi hỗ trợ cho những người Việt gặp khó khăn trong mùa đại dịch.
Luật sư Quang đấu giá thành công chiếc vòng trầm hương dành tặng phu nhân Bê hồ
Hai vợ chồng Luật sư Quang và phu nhân Bê Hồ – bày tỏ niềm vui khi trở thành  chủ nhân mới của chiếc vòng trầm hương
Nữ CEO của Trầm Hương Nguyễn – Golden Agarwood Jewelry cho biết dù đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, song trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng tại quê nhà, các anh chị em kiều bào tại đây đều hướng về quê hương. Của ít, lòng nhiều luôn cố gắng chia sẻ với người dân quê nhà khi có thể.
Từ trái qua phải: Ca sĩ Kyo York, doanh nhân Hương Nguyễn, vợ chồng luật sư Quang và doanh nhân Bê Hồ
Doanh nhân Hương Nguyễn cũng không giấu niềm vui khi được hội ngộ bạn bè, anh chị em nghệ sĩ tại chương trình vừa qua.
Nguồn: TCTTT