Trần Huyền Anh – Giám đốc công ty đào tạo và phát triển Tri Thức đại diện 200 Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham dự chương trình kỷ niệm ngày doanh nhân Việt 13/10

Vào ngày 13/10, chị Trần Huyền Anh – giám đốc PR công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Tri Thức đã vinh dự đại diện cho các Doanh nhân tiêu biểu Toàn quốc tham gia chương trình “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác” thuộc khuôn khổ hoạt động Dâng hương – Báo công tại Lăng Bác và Phủ chủ tịch.

Những khách mời tiêu biểu góp mặt trong chương trình tại Phủ chủ tịch

Nhân dịp tròn 50 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi và để lại bản di chúc – một tài sản vô giá của Đảng và Nhân dân ta, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã đồng thuận và đồng hành với Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE), câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch là Di tích Quốc gia đặc biệt nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954 – 1969).

Ảnh Top 30 doanh nhân nữ tiêu biểu cùng Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quốc hội Nguyễn Đức Kiên

Ảnh Top doanh nhân cùng Viện trưởng viện Kinh tế IDE Nguyễn Quốc Hải

Ảnh tập thể khách mời cùng doanh nhân Phạm Hồng Điệp

Chương trình có chủ đề: “Hành trình Doanh nhân Việt Nam xưa và nay: Theo chân Bác”. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc và được tổ chức để các đại biểu, doanh nhân tham dự được về báo công với Bác, nhìn lại quá trình sống, lập nghiệp và cống hiến cho đất nước Việt Nam yêu dấu. Đồng thời, đây cũng là nơi để các đại biểu trung ương, các chuyên gia chia sẻ với các doanh nhân những cơ hội và thách thức để mỗi doanh nhân sẽ tiếp tục “Hội tụ – Làm giàu – Kiến quốc” vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.

Trần Huyền Anh – giám đốc PR Công ty TNHH Đào Tạo và Phát triển Tri Thức.

Được biết, nữ doanh nhân Trần Huyền Anh hiện đang là giám đốc PR Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Tri thức. Trước đó, chị từng giữ chức vụ giám đốc truyền thông của khoa Đào tạo quốc tế, Phó giám đốc trung tâm ngôn ngữ và phát triển Quốc tế LiC – Trường Đại học Ngoại Thương. Nhưng trong giai đoạn những năm gần đây, nhận thấy xu hướng du học nước ngoài của giới trẻ Việt Nam ngày càng tăng, chị Trần Huyền Anh đã quyết định chuyển công tác.

Chị nhận ra sứ mệnh của mình không chỉ là đem đến những cơ hội du học tốt nhất mà còn là các hoạt động hướng nghiệp, giúp đỡ các bạn trẻ sinh sống ở nước ngoài. Chính vì vậy, công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Tri Thức luôn cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa tất cả các bước từ hoàn thiện hồ sơ dự học cho đến suốt quá trình sinh sống, học tập tại Đài Loan. Công ty hi vọng các bậc phụ huynh cũng như các học sinh, sinh viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, cuộc sống hàng ngày.

Trong chương trình “Hành trình doanh nhân Việt Nam xưa và này: Theo chân Bác”, chị Trần Huyền Anh chia sẻ rằng: “Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi cũng như toàn bộ hơn 200 Doanh nhân tiêu biểu về từ mọi miền Tổ Quốc. Ở đây, chúng tôi đã có những giây phút thiêng liêng giữa ngày thu tháng 10 nắng nhẹ”

Chị Trần Huyền Anh bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”. Vì vậy, chị chia sẻ rằng có khi ngay cả trong mơ chị cũng còn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần phải gánh vác.

Tham gia chương trình, chị Trần Huyền Anh đã được trao tặng phần quà kỷ niệm của chương trình – kỷ vật dành cho top những doanh nhân có thành tích nổi bật, đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng.

Nữ doanh nhân Trần Huyền Anh nhận được phần quà kỷ niệm của chương trình

Kết thúc chương trình, chị Trần Huyền Anh đã có bài phát biểu ngắn, chị gửi lời cảm ơn tới Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên và giám đốc tổ chức sản xuất chương trình Đỗ Hương Ly. Đồng thời chị Trần Huyền Anh cũng chân thành kính chúc cộng đồng doanh nhân ngày 13/10 luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly – Chủ tịch MJU Group – Giám đốc tổ chức sản xuất chương trình Vai trò của phụ nữ Việt Nam trong phát triển kinh tế  tư nhân, nhằm khích lệ những Doanh nhân trẻ tiêu biểu luôn đổi mới, sáng tạo, cống hiến cho cộng đồng trong việc phát triển kinh tế.