Trấn Thành quả là ông chồng “nhọ” nhất Vbiz: Hết suýt bị Hari Won đuổi khỏi nhà nay ngậm ngùi mất vợ vì “Tuesday”!

Trong những ngày nghỉ dịch tại gia, vợ chồng Trấn Thành liên tục đăng đàn “vạch mặt” tố nhau chan chát khiến dân tình không nhịn được cười.

Xem thêm:
Để thực hiện nghiêm lệch cách ly xã hội, nhiều sao Vbiz đã tuyên phong, tự giác ở nhà để truyền thông điệp tích cực cho cộng đồng. Cũng nhân dịp hiếm hoi cùng nhau nghỉ ngơi, nhiều chuyện dở khóc dở cười của sao Việt cũng khiến dân tình cười ngất vì quá đáng yêu. Tiêu biểu chắc phải kể đến nhật kí cách ly lầy lội của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won.

Cách đây 1 hôm, Hari Won đã phải đăng đàn lên MXH muốn đuổi chồng vì sợ “mập” và bị tra tấn khi ông xã hát karaoke 10 bài liên tục thì mới đây Trấn Thành đã phải ngậm ngùi thông báo “chính thức mất vợ”. Cụ thể, nam MC đã chia sẻ khoảnh khắc Hari Won “tay trong tay” với chú mèo cưng vô cùng tình tứ mà quên mất luôn sự hiện diện của ông xã. Chính thức mất vợ, nó tràn lên giường. Nó ngủ chỗ tui luôn và con vợ tui cho phép”, Trấn Thành hài hước chia sẻ. Dưới phần bình luận, dân tình thi nhau trêu Trấn Thành vì không chỉ chịu kiếp “con sen” mà nay còn để vợ rơi vào tay “Tuesday” thế này đây, “tứk” không muốn nói.

Trấn Thành ngậm ngùi thông báo “chính thức mất vợ” vì bị mèo cưng chiếm chỗ
Dân tình thi nhau trêu Trấn Thành vì để vợ rơi vào tay “Tuesday”
Dù từng bị Hari Won cạo sạch lông, tuy nhiên 2 bé mèo nhà Trấn Thành rất mến “mẹ”
Trước đó, Hari Won cũng từng “giận tím người” vì bị mèo giành mất Trấn Thành đây này
Do chưa vội có con, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won dành nhiều thời gian để tập sự làm bố mẹ của dàn “nhóc tỳ” này đây.
Vợ chồng lầy lội và đáng yêu nhất Vbiz đích thị là anh chị rồi!

Theo: Trí Thức Trẻ