Trịnh Tú Trung chia sẻ kỷ niệm lần cuối cùng chụp hình chung với ba

Khi nhìn lại bức hình kỷ niệm, Trịnh Tú Trung lần đầu chia sẻ lý do ít được chụp hình cùng ba của mình.

Tập 9 Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu vừa qua trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù, cùng 3 khách mời đặc biệt là Hoàng Mèo, Minh Luân và Trịnh Tú Trung.

Mở đầu chương trình, diễn viên Hoàng Mèo liền chia sẻ: “Hoàng Mèo sợ chữ ký ức lắm. Lúc nãy Minh Xù có nói là những gì mình đăng trên mạng xã hội sẽ được đưa vào chương trình, không biết là có nội dung gì bậy bạ hay không. Hoàng không nhớ được nên có chuyện gì thì mệt lắm à”. Nghe vậy, MC Minh Xù hài hước cho rằng tóc của nam diễn viên bạc trắng là vì đã suy nghĩ nhiều đến ký ức của mình.

Ở vòng đầu tiên mang tên “Ký ức ùa về” với bức hình của Hoàng Mèo, MC Minh Xù cho biết bản thân rất thích ăn phở. Diễn viên Minh Luân liền khẳng định Minh Xù “chán cơm thèm phở” khiến mọi người đổ hết mọi ánh nhìn về phía nam MC.

Tiếp theo là bức hình của diễn viên Trịnh Tú Trung, MC Minh Xù liền dò hỏi về ký ức của bức hình thời thơ ấu này. Nam diễn viên chia sẻ: “Tấm hình này có rất nhiều ký ức, đây là một trong những tấm hình duy nhất mà Trung chụp trong studio mà có sự xuất hiện của ba”. Anh cũng cho biết thêm về lý do vì cuộc sống, vì mối quan hệ tình cảm cha con không được thân thiết nên anh không có nhiều cơ hội chụp hình chung với ba của mình.

Trải qua 6 câu hỏi ở vòng 1, Trịnh Tú Trung tích lũy được 4 triệu đồng, Hoàng Mèo và Minh Luân có 3 triệu đồng. Vì đồng số tiền tích lũy nên cả hai nghệ sĩ phải trả lời câu hỏi phụ. Bằng sự thông minh và cả may mắn, Minh Luân đã xuất sắc chiến thắng Hoàng Mèo để bước đến vòng 2 mang tên “Ngày này năm xưa”. Trước khi ra về, Hoàng Mèo có chia sẻ: “Tham gia chương trình thì Hoàng cảm thấy rất vui, chương trình có rất nhiều câu hỏi hóc búa. Anh cũng biết được cỡ 60% đáp án nhưng mà cuối cùng vẫn không đúng”.

Vượt qua các thử thách câu hỏi ở vòng chơi thứ 2, cả hai khách mời xuất sắc giữ nguyên số tiền tích lũy ở vòng 1. Điều này đồng nghĩa diễn viên Minh Luân nhận về giá trị tiền thưởng là 3 triệu đồng.

Trước khi đến với vòng cuối cùng mang tên “Ký ức bất ngờ”, Trịnh Tú Trung cho hay: “Trung rất là sợ luôn đó vì bản thân rất mong muốn mở tấm hình của mình một cách hoàn chỉnh nhất. Nhưng Trung biết những câu hỏi sẽ không đơn giản đến như vậy đâu…”. Nam diễn viên xuất sắc trả lời được 5 câu hỏi và lật mở được 5 mảnh ghép cho bức ảnh bí mật cuối cùng. Chưa dừng lại ở đó, anh đã trả lời trùng khớp đáp án ở câu hỏi cuối cùng và nhận về giá trị tiền thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Bài, ảnh: Golden Moon