Trước giờ G rước dâu, an ninh được huy động bảo vệ nghiêm ngặt tại biệt thự “khủng” của Bảo Thy

Ngay từ sáng sớm ngày 15/11, trước cổng biệt thự nhà Bảo Thy, bảo vệ huy động đầy đủ và vô cùng nghiêm ngặt, để đảm bảo an ninh cũng như không để truyền thông có thể tác nghiệp trong suốt quá trình diễn ra lễ rước dâu.

Xem thêm:
Đám cưới của ca sĩ Bảo Thy và ông xã doanh nhân sẽ diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất TP.HCM vào tối ngày 16/11. Còn trong ngày hôm nay 15/11 thì sẽ diễn ra lễ rước dâu, sau đó cô dâu Bảo Thy cùng chú rể của mình sẽ ra nhà thờ để tiến hành nghi lễ trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Nữ ca sĩ cho biết, toàn bộ đám cưới của cô sẽ diễn ra kín đáo, yêu cầu không chụp ảnh, tác nghiệp để tôn trọng sự riêng tư. Ngay từ sáng sớm ngày 15/11, trước cổng biệt thự nhà Bảo Thy, bảo vệ huy động đầy đủ và vô cùng nghiêm ngặt, để đảm bảo an ninh cũng như không để truyền thông có thể tác nghiệp trong suốt quá trình diễn ra lễ rước dâu.

Ông xã của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Phan Lĩnh cũng là người anh em thân thiết với anh trai ruột của Bảo Thy, có quan hệ làm ăn lâu năm với gia đình cô. Cặp đôi đã yêu nhau một thời gian khá lâu nhưng vẫn giữ bí mật trước công chúng. Theo chia sẻ của Bảo Thy, chồng sắp cưới của cô là người đàn ông trưởng thành, chững chạc và được nhiều người tôn trọng.

Theo: Helino