Trước giờ phim “Sám Hối” công chiếu tại Mỹ: CEO Lâm Hoàng My và cộng sự hoàn tất công tác chuẩn bị

Trong vai trò là Nhà phát hành phim Châu Á tại Mỹ của tác phẩm điện ảnh Sám Hối, doanh nhân Lâm Hoàng My và ekip đang hoàn tất các công tác cuối cùng cho buổi lễ giới thiệu, công chiếu phim.

CEO Lâm Hoàng My

Ngày 24/3, Lễ giới thiệu phim Sám Hối tại Mỹ sẽ chính thức diễn ra. Trước “giờ G”, mọi công tác tổ chức cũng như các công việc liên quan đã được chuẩn bị gần như hoàn tất. Doanh nhân Lâm Hoàng My và đội ngũ Golden World Global Group kết hợp cùng COO Tiến Phạm trong thời gian vừa qua đã chuẩn bị rất nhiều hạng mục xuyên suốt để phát hành phim Sám Hối tại hệ thống rạp AMC trên các tiểu bang toàn nước Mỹ. Được biết, Tiến Phạm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò đạo diễn các phim tại Mỹ.

COO Tiến Phạm

President Quarter Dinh

CFO Annie K Nguyen

CMO Asian department Tram Huong Nguyen

Ngoài việc là nữ doanh nhân tài năng và bản lĩnh, chị Lâm Hoàng My rất giỏi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chị từng đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát Việt tại Boston 2016 và là người sáng lập cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant. Trong vai trò Nhà phát hành phim Châu Á tại Mỹ của tác phẩm điện ảnh Sám Hối, nhiều khán giả tin rằng, chị sẽ hoàn thành xuất sắc các công việc của mình để đưa bộ phim này đến gần hơn với khán giả tại xứ sở cờ hoa.

Sám Hối là dự án đánh dấu sự hợp tác của hai nền điện ảnh Ấn Độ và Việt Nam trên màn ảnh rộng. Tác phẩm điện ảnh này được thực hiện bởi ê-kíp nổi tiếng Bollywood với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Sau phản hồi khá tốt từ khán giả khi chiếu tại Việt Nam và Ấn Độ, nhà sản xuất tiếp tục đưa phim Sám Hối đến với khán giả tại Mỹ. Phim sẽ công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC ở 20 tiểu bang Mỹ.

Phim Sám Hối công chiếu tại Mỹ

Công ty đầu tư sản xuất: Ánh Sao Production và công ty VSABV Films
Công ty phát hành phim tại Mỹ: Golden World Group và công ty Trầm Hương Nguyễn
Công ty phụ trách truyền thông phim: Công ty TNHH Keva Link

Liễu Hồ