Trường Giang tiếp tục chứng minh xứng đáng với danh hiệu “ông chồng của năm” khi thể hiện hành động này với Nhã Phương

Trong lễ cưới của Á hậu Hoàng Oanh hôm 1/12 vừa qua, Trường Giang đã có hành động khiến cô gái nào cũng ghen tị khi tự đi mua trà sữa xách vào tiệc cưới cho vợ và hội bạn thân của cô.

Mới đây, trên fanpage của Trường Giang – Nhã Phương đã đăng tải loạt hình ảnh của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Vbiz khi cả hai có chuyến du lịch ở Úc.

Cặp đôi diện trang phục giản dị, Trường Giang còn tận tình ngồi bón thức ăn cho bà xã Nhã Phương. Có thể thấy ở những bức ảnh cận trông Trường Giang khá trẻ trung, hoàn toàn không chênh mấy khi ngồi cạnh cô vợ kém hơn chục tuổi của mình. Nhiều bình luận trêu cặp đôi biết tranh thủ trốn con gái nhỏ để hẹn hò riêng, hâm nóng tình cảm.

Trong lễ cưới của Á hậu Hoàng Oanh hôm 1/12 vừa qua, Trường Giang đã có hành động khiến cô gái nào cũng ghen tị với Nhã Phương khi tự đi mua trà sữa xách vào tiệc cưới cho vợ và hội bạn thân của cô. Hình ảnh nam danh hài đứng ngoài cổng đợi shipper giao trà sữa, tay xách túi lớn túi nhỏ chạy vào hôn lễ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, thậm chí còn đặt cho anh biệt danh là “ông chồng chiều vợ nhất showbiz”.

Theo: Helino