Trương Mỹ Nhân tiết lộ bản thân bắt đầu sống thử với bạn trai từ năm 19 tuổi

Lê Hoàng ủng hộ con gái duy nhất sống thử; Trương Mỹ Nhân tiết lộ bản thân bắt đầu sống thử với bạn trai từ năm 19 tuổi… là những diễn biến đáng chú ý trong tập 4 “Có hẹn lúc 22 giờ”.

Tập 4 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề “Đàn ông nghĩ gì về người phụ nữ đã từng sống thử?”. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Trương Mỹ Nhân tạo nên cái nhìn thú vị vấn đề này.

Là một vấn đề vốn được nhiều người xem là nhạy cảm, đạo diễn Đức Thịnh nhắc đến quan điểm của không ít người: “Việc nam nữ chung sống, quan hệ trước hôn nhân ngày xưa được coi như là vi phạm một điều gì đó về văn hóa”. Lê Hoàng cũng nhấn mạnh ở thời của anh thì khi nghe sống thử là người ta “chết khiếp ngay”. Tuy nhiên với Lê Hoàng thì việc người phụ nữ đã từng sống thử hay chưa không quan trọng, với nam đạo diễn khi yêu một ai đó thì anh chỉ quan tâm những gì xảy ra từ khi quen biết đối phương, còn quá khứ không quan trọng:

“Hoàng chỉ có một người con gái, hiện đang sống thử và Hoàng không cảm thấy có vấn đề gì đáng ngại cả. Từ lớp 11, con gái của Hoàng đã đi học ở nhiều nước và đủ kiến thức để tự quyết định cuộc sống rồi. Và dù hiện tại nhà Hoàng đủ rộng rãi nhưng con gái vẫn phải thuê nhà sống riêng”. Đạo diễn phim “Gái nhảy” nói thêm bản thân cũng chưa bao giờ thắc mắc việc con gái đang sống với ai hay bao giờ cưới và anh cho rằng nếu con gái có con trước khi kết hôn cũng chẳng có vấn đề gì.

Mặc dù bản thân không quan trọng vấn đề này, nhưng với Quang Tuấn vẫn khá lưỡng lự: “Khi phát hiện người phụ nữ mình muốn làm quen đã từng chung sống với một người đàn ông khác như vợ chồng thì bản thân cũng sẽ cảm thấy có chút gì đó suy nghĩ lại”. Nam diễn viên cho rằng đa số đàn ông đều có định kiến về một người phụ nữ đã từng sống thử.

Khác với đàn em, đạo diễn Đức Thịnh cho rằng một người đàn ông văn minh và có hiểu biết thì sẽ xem chuyện sống thử là quá khứ. Đồng thời, ông xã Thanh Thúy khẳng định nếu người đàn ông thật sự xem tình yêu của mình dành cho người yêu là quan trọng nhất thì sẽ không để tâm tới quá khứ của cô ấy mà chỉ hết mình yêu thương đối phương.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, diễn viên Trương Mỹ Nhân cho biết bản thân khi yêu ai đều có khoảng thời gian sống chung khá lâu: “Em từng sống thử và sau mỗi lần chia tay em cảm thấy có những khó khăn khi muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Nhưng với em thì khó khăn gì cũng không quan trọng vì em tin nếu đối phương thật sự yêu và hiểu cho em sẽ bỏ qua mọi thứ đã qua”. Nữ diễn viên không ngại cho biết bản thân bắt đầu sống thử từ năm mới 19 tuổi. Nhưng nếu được lựa chọn lại thì cô nàng sẽ không sống thử ở độ tuổi còn quá trẻ đó.

Theo Trương Mỹ Nhân chia sẻ, ở tuổi 19 cô chưa có đủ kinh nghiệm cũng như vốn sống để ở cùng một ai đó, và nếu chịu tổn thương thì sẽ như một vết sẹo lớn rất khó chữa lành. Nữ diễn viên nói thêm: “Ở tuổi 19 mà sống thử là một điều thiên về cảm xúc muốn gắn bó bên cạnh người mình yêu. Còn ở độ tuổi hiện giờ, 27 tuổi khi quyết định sống thử em cần phải suy nghĩ nhiều vì sống thử lúc này là muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ ở tương lai”.

Ủng hộ quan điểm của đàn em, Lê Hoàng cho rằng việc sống thử là văn hóa được bắt nguồn từ phương tây, có nhiều cặp đôi hạnh phúc như danh thủ quốc tế Ronaldo và bạn gái có với nhau đã 3 mặt con nhưng vẫn chưa kết hôn. Vì vậy, với anh vấn đề sống thử không có gì sai nhưng nên cân nhắc: “Nếu bạn là phụ nữ đã bước vào một độ tuổi nào đó trên 30, hoặc là người đã trải qua một lần hôn nhân đang muốn tìm kiếm hạnh phúc mới, hay một người phụ nữ có sự nghiệp vững vàng, bản lĩnh thì có thể chấp nhận sống thử vì có tan vỡ cũng chẳng ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu bạn là một cô gái trẻ mới bước vào đời thì không nên sống thử vì khi chia tay thì người phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi”.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.

Ảnh: Bee Comm