Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg

“Cái miệng chính là hoạ, kiểm soát được cái miệng của mình thì bạn sẽ giảm được cân thôi” – cô gái này chia sẻ.

Giảm cân chắc chắc không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, thành quả của nó bao giờ cũng xứng đáng cho những nỗ lực, mồ hôi và công sức mà chủ nhân của nó đã bỏ ra. Nói không ngoa chứ con gái chỉ cần giảm cân thôi là nhan sắc đã được nâng tầm lên tận mấy phần.

Mới đây, một cô nàng có nickname là Lưu Đại Bảo đã khiến dân tình trầm trồ với câu chuyện giảm 25kg trong vòng 3 tháng. Được biết, cô nàng này từng nặng tận 85kg vì ăn quá nhiều mỗi khi bị stress.

Càng căng thẳng vì học tập và công việc cô nàng này càng ăn nhiều nên không thể kiểm soát cân nặng. Đã có thời gian, Đại Bảo chỉ mặc được đồ của nam vì không có size nữ nào vừa vặn với thân hình quá khổ. Một kỉ niệm đau thương của cô nàng là… làm bục chỉ luôn một chiếc quần jeans vì đôi chân “cột đình”.

Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô  gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg - Ảnh 1.

Đại Bảo từng nặng tận 85kg

Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô  gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg - Ảnh 2.

Cô nàng rất tự ti về ngoại hình của mình

Sau những chuỗi ngày sống trong sự tự ti, Đại Bảo quyết tâm thay đổi bản thân. Biết được vấn đề của mình chính là việc ăn uống, cô nàng nỗ lực để kiểm soát nó.

Cô nàng lựa chọn ăn những thực phẩm nhiều dưỡng chất, giàu năng lượng và tốt cho sức khoẻ. Buổi sáng, Đại Bảo thường ăn khá thoải mái những loại thịt trắng với rau củ, trái cây, các loại hạt. Sau đó khẩu phần của cô giảm dần và cô nàng chỉ ăn rất ít cho bữa tối. Sau 6h tối, Đại Bảo tuyệt đối không ăn gì để giữ cho cơ thể không bị lên cân. Cô nàng cũng loại bỏ hết tất cả các loại đồ ăn vặt có nhiều muối, đường và chất béo ra khỏi thực đơn.

“Cái miệng chính là hoạ, kiểm soát được cái miệng của mình thì bạn sẽ giảm được cân thôi” –  Đại Bảo cho biết.

Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô  gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg - Ảnh 3.

Đại Bảo lột xác xinh đẹp sau khi giảm được 25kg

Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô  gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg - Ảnh 4.

Nhan sắc và khí chất không đùa được đâu

Vốn là một người không thích tập gym nên Đại Bảo chọn cách khác để ép bản thân phải vận động. Cô nàng đã miệt mài leo cầu thang bộ ở bất kì nơi nào mình đặt chân đến từ nơi ở là chung cư cho đến nơi làm việc, trung tâm thương mại… Cuối tuần, Đại Bảo thường cùng bạn bè đi leo núi để vừa vận động vừa hít thở không khí trong lành.

Sau 6 tháng nghiêm khắc ăn uống lành mạnh và kiên trì vận động, Đại Bảo đã giảm được tận 25kg. Thân hình thon thả cùng mái tóc dài khiến cô nàng trông xinh xắn hơn hẳn. Khí chất của Đại Bảo còn được ví như “thần tiên tỉ tỉ” sau khi giảm cân. Hiện tại, Đại Bảo vẫn duy trì chế độ ăn trên để có thể duy trì cân nặng. Ngoài ra cô nàng cũng cân nhắc đến việc tập gym để cơ thể săn chắc hơn.

Đại Bảo chia sẻ: “Vẻ đẹp của sự nỗ lực thực sự không có gì có thể sánh bằng. Hãy luôn  cố gắng để bản thân được xinh đẹp, tự tin hơn. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể trở thành con người mà bạn mơ ước. Không phải gầy là đẹp mà cứ nỗ lực yêu thương bản thân là bạn sẽ đẹp thôi”

Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô  gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg - Ảnh 5.

Thân hình mảnh mai, thon thả

Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô  gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg - Ảnh 6.
Từng béo đến nỗi làm bục chỉ luôn cả quần jeans, cô  gái lột xác ngỡ ngàng khi giảm tận 25kg - Ảnh 7.

Khí chất được ví như thần tiên tỉ tỉ

Theo: Trí Thức Trẻ