Tưởng Phillip Nguyễn “to gan” khoe mặt mộc bạn gái, ai ngờ lại là ảnh ghép, Linh Rin còn kể tường tận: Là vì đang ở xa nhau!

Kể từ lúc công khai yêu đương đến nay, Phillip Nguyễn và Linh Rin vẫn đang không ngừng nghỉ bày tỏ tình cảm khiến dân tình bao phen ghen tị.

Xem thêm:
Để mà nói về những cặp đôi tình cảm nhất hiện nay thì chắc chắn Phillip Nguyễn và Linh Rin không đứng nhất cũng nhì bảng. Không tin cứ theo dõi họ trên MXH mà xem, ngày nào không thấy tag nhau hay up story liên quan đến nhau là có gì đó sai sai rồi.

Mà đệ nhất tổng tài yêu hot girl nó cũng phải theo một phong cách riêng. Nếu như các cặp đôi khác đơn thuần là chụp hình check-in, thả tim hay bình luận qua lại thì Phillip Nguyễn lại không ngần ngại khoe ảnh mặt mộc của Linh Rin. Đúng kiểu bạn gái mình xinh thì mình có sợ gì đâu!

Mới đây, em chồng Hà Tăng đăng một bức hình bạn gái đang tươi cười hớn hở. Dẫu để mặt mộc nhưng không hổ danh hot girl Hà thành, Linh Rin vẫn rất trắng trẻo, xinh đẹp. Đấy, trong khi bao chị em sợ bị soi mặt mộc thì Phillip Nguyễn lại tự tin khoe bạn gái. Yêu lắm rồi đây mà!

Về phần mình, Linh Rin cũng không ngần ngại repost lại một cách hài hước: “Hay chưa kìa!! Người yêu của tôi ghép tôi mặc áo cộc ở Hàn và ngồi ăn phở gà hẳn hoi. Trong khi tui nhớ ảnh, nhớ cả thịt nướng”. Hóa ra là Phillip Nguyễn đang trêu bạn gái.

Hiện tại thiếu gia đang ở Hàn Quốc nên có khi ghép bạn gái vào ngồi ăn cùng với mình trống trải đây mà. Kể ra trình photoshop của Phillip cũng không phải dạng vừa đâu.

Đây không phải là lần đầu tiên Phillip Nguyễn khoe mặt mộc của Linh Rin.
Thực ra cũng đúng thôi, có bạn gái xinh đẹp như thế này không khoe thì hơi phí!

Theo: Helino