Tuyết Khang Nguyễn xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thân thiện tại Malaysia

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 đã mang về cho doanh nhân Tuyết Khang Nguyễn thành quả xứng đáng. Cô chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thân thiện tại đêm chung kết ở Malaysia.

Giám khảo – Á hoàng Kim Thảo trao giải cho Hoa hậu thân thiện Tuyết Khang Nguyễn

Trước khi đến với cuộc thi nhan sắc quốc tế, Tuyết Khang Nguyễn được biết tới là một trong những nữ doanh nhân 9x đầy bản lĩnh. Thành công của cô khiến không ít người phải thán phục bởi bởi sự quyết tâm và cố gắng hết mình.

Là người trẻ nhưng Tuyết Khang Nguyễn đã bứt phá khỏi những giới hạn của bản thân, lập nghiệp và thành công nơi xứ người.

Được biết, hiện cô đang kinh doanh hệ thống trà giảm cân tại Malaysia. Lựa chọn công việc này đối với Tuyết Khang Nguyễn không chỉ vì mục đích kinh tế, cô còn hi vọng mang tới cho người phụ nữ một vẻ đẹp hoàn thiện từ vóc dáng, thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Biết đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 qua lời chia sẻ của một người anh là nghệ sĩ Việt Nam mà cô đặc biệt yêu mến, Tuyết Khang Nguyễn đã vô cùng yêu thích ý nghĩa, mục tiêu mà cuộc thi này hướng tới.

“Đây không chỉ là nơi cho phép các nữ doanh nhân trẻ có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi mà còn là nhịp cầu văn hóa, thắt chặt mối quan hệ Việt Nam – Malaysia”- Tuyết Khang Nguyễn chia sẻ lý do mình tham dự chương trình.

Mặc dù đến với sấn chơi này trong tâm thế được giao lưu, học hỏi song Tuyết Khang Nguyễn vẫn nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình dự thi. Cô không chỉ thể hiện sự cố gắng mà còn rất hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người. Đây là điểm cộng lớn của Tuyết Khang Nguyễn với công chúng cũng như hội đồng ban giám khảo.

Trong đêm chung kết bùng nổ tại sân khấu quốc gia Kuala Lumpur, hình ảnh của Tuyết Khang Nguyễn gây được ấn tượng mạnh mẽ với người yêu mến. Cô không chỉ tự tin hoàn thành các vòng thi của mình mà còn thể hiện sự hòa nhã với tất cả mọi người.

Giây phút gọi tên Tuyết Khang Nguyễn cho ngôi vị Hoa hậu thân thiện, đông đảo người yêu mến đã dành cho cô sự hưởng ứng, tán thành. Khoảnh khắc hạnh phuc đó có lẽ cô chẳng thể nào quên được.

Giờ đây, trên cương vị mới, Tuyết Khang Nguyễn đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân, phát triển sự nghiệp và cống hiến thêm nhiều giá trị cho xã hội. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc cô sẽ thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

 Dưới đây là một số hình ảnh trong hành trình dự thi và đăng quang của hoa hậu thân thiện Tuyết Khang Nguyễn:

Nguồn: TCTTT