Vẫn hát lời tình yêu: Nơi âm nhạc thăng hoa cùng dàn ca nhạc sĩ “khủng”

Góp mặt trong chương trình Vẫn hát lời tình yêu dàn nhạc sĩ tên tuổi như: Ngọc Sơn, Nguyễn Hoài Anh, Nguyễn Văn Chung, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường, Sỹ Luân… Và sự góp mặt của các ca sĩ: Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Khánh Ngọc, Tố My, Ái Phương, Ali Hoàng Dương… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. 

Vẫn hát lời tình yêu là chương trình hoàn toàn mới, kể về câu chuyện sáng tác cũng như những nguồn cảm hứng của các nhạc sĩ nổi tiếng, cách mà họ đã tạo nên những bản hit âm nhạc sâu lắng, in sâu vào trong tâm trí của khán giả như thế nào. Với lối dẫn truyện hấp dẫn, MC Nguyên Khang sẽ làm cho khán giả sẽ hiểu rõ hơn về tình cảm của người nhạc sĩ và được thưởng thức những bài hit đình đám từ xưa đến nay.

Trong trailer tập 1, những nhạc sĩ đình đám trong showbiz Việt cũng xuất hiện như Ngọc Sơn, Nguyễn Hoài Anh, Nguuyễn Văn Chung, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường, Sỹ Luân… Và sự góp mặ của các ca sĩ: Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Khánh Ngọc, Tố My, Ái Phương, Ali Hoàng Dương … hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. 

 

Ở mỗi tập phát sóng, các nhạc sĩ tài hoa sẽ kể cho quý khán giả nghe về những giai thoại sáng tác. Đặc biệt trong chương trình, ca nhạc sĩ sẽ hát live để tái hiện lại những bài hát đình đám của mình với bản phối hoàn toàn mới từ giám đốc âm nhạc Phạm Hồng Biển và ban nhạc Oxy. Đây chính là nét hấp dẫn với không gian âm nhạc đặc sắc và đầy hoài niệm.

Ai là tất cả thanh xuân và mối tình trong sáng của người nhạc sĩ? Ai sẽ là người tỏ tình bằng chính bài hát của mình với người trong mộng suốt từng ấy năm? Tất cả sẽ có trong chương trình Vẫn hát lời tình yêu phát sóng lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày từ ngày 19/03/2022.