Vẻ đẹp của người mẫu từng là bạn gái Chanathip Songkrasin

Dù gần bước sang tuổi 40, Pitchanart Sakhakorn vẫn chưa cho thấy dấu hiệu tàn phai nhan sắc.

Xem thêm:
Pitchanart Sakhakorn sinh năm 1981, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Thái Lan. Cô từng tham gia vào các vai diễn trong phim Rahtree trở lại (2005), The Victim (2007), The Unborn Child (2011).
Năm 2017, ở giai đoạn thành công nhất sự nghiệp, Chanathip Songkrasin và Pitchanart công khai hẹn hò. Mối tình chênh lệch tuổi tác giữa “Messi Thái Lan” (sinh năm 1993) và minh tinh 8x khiến báo giới xứ chùa Vàng tốn khá nhiều giấy mực. Một năm sau đó, cả hai chia tay trong im lặng. Chanathip sang Nhật Bản thi đấu, còn Pitchanart tiếp tục theo đuổi con đường riêng.
Pitchanart sở hữu thân hình cân đối và vóc dáng vạn người mê. Cô cao 1,7 m, chiều cao lý tưởng đối với một nữ diễn viên điển hình.
Dù đã gần 40 tuổi, bạn gái cũ của “Messi Thái” vẫn giữ được vẻ đẹp như thời thanh xuân khiến phần đông phụ nữ phải thầm ước ao.
Bí quyết của những người phụ nữ đẹp chính là lối sống khoa học cùng chế độ ăn uống, tập luyện. Để có được vóc dáng cân đối, giàu sức sống, Pitchanart đều phải dành thời gian tập gym đều đặn.
Nhan sắc của quý cô U40 chẳng khác gì những thiếu nữ tuổi 18.
Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, tài năng và nỗ lực của Pitchanart đã được giới showbiz xứ chùa Vàng thừa nhận. Cô từng được đề cử nữ diễn viên xuất sắc của Hiệp hội phim Quốc gia Thái Lan.
Ít lâu sau khi chia tay Chanathip, Pitchanart công khai hẹn hò với Akarawatt. Tình nhân mới của người đẹp U40 là doanh nhân nổi tiếng trong giới kinh doanh xe hơi.
Theo: Zing.vn