Vẻ đẹp từ thuở nhỏ tới khi trưởng thành của Dương Mịch

Ngay từ nhỏ, Dương Mịch đã gây ấn tượng mạnh với các đạo diễn bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu; cô có vai diễn đầu tiên khi mới 4 tuổi.

Dương Mịch hiện được coi là một trong 4 tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Ngay từ nhỏ, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.
Dương Mịch có gương mặt trái xoan, sống mũi cao, đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh, lanh lợi. Bốn tuổi, cô đã có vai diễn đầu tiên – công chúa Hàm Nghi trong phim “Đường Minh Hoàng”.
Sau đó, dù tuổi còn nhỏ nhưng Dương Mịch đã có cơ hội tham gia hàng loạt phim như: “Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi”, “Hầu Oa”…
Từ bé, Dương Mịch đã có thái độ làm việc rất nghiêm túc. Đó là một trong những lý do giúp được nhiều đạo diễn mời đóng phim.
Vẻ xinh xắn đáng yêu của Dương Mịch khi còn nhỏ.
Nhan sắc của Dương Mịch thuở mới vào nghề. Nữ diễn viên nhiều lần vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô một mực giữ im lặng.
Đến năm 2004, sự nghiệp của cô thực sự rẽ hướng sang điện ảnh với vai Quách Tương trong “Thần điêu đại hiệp” của đạo diễn Vu Mẫn. Năm 2009, cô gây ấn tượng với vai Tuyết Kiến, đóng cặp với Hồ Ca trong phim truyền hình “Tiên kiếm kỳ hiệp 3”. Năm 2011, bộ phim truyền hình “Cung tỏa tâm ngọc” mang tới thành công cho sự nghiệp phim ảnh của Dương Mịch. Cô được mệnh danh là “Nữ hoàng rating phim truyền hình 2012”. Bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” mà cô đóng giữ kỷ lục là bộ phim có lượt xem online cao nhất (52 tỷ lượt xem tính tới thời điểm tháng 6/2020).
Diễn xuất của Dương Mịch gây nhiều tranh cãi. Tuy vậy, nhan sắc của cô luôn khiến công chúng ngưỡng mộ.
Dương Mịch cao 1m68. Đó không phải là con số lý tưởng đối với các nghệ sĩ Trung Quốc. Tuy nhiên, cô lại có đôi chân dài, thon thả. Nữ nghệ sĩ thường lựa chọn những bộ váy ngắn để tôn lên vẻ đẹp của đôi chân.
Ngoài công việc diễn xuất, Dương Mịch còn thành lập công ty sản xuất phim, công ty truyền thông.
Trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, Dương Mịch là một trong những nghệ sĩ có tiếng nói. Cô liên tục lọt vào danh sách những nghệ sĩ có thu nhập cao và tầm ảnh hưởng lớn.

Theo: VTC News