Vợ chồng Jennifer Phạm đưa con đi dã ngoại

Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải đưa ba con đi dã ngoại ở Lăng Cô, hôm 30/3.

Nhân chuyến về Đà Nẵng thăm người thân, gia đình hoa hậu ghé Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) nghỉ dưỡng. Cô cho biết các con thích dã ngoại vì không gian rộng mở, được hòa mình cùng thiên nhiên.

 

Jennifer Phạm diện đầm cut-out khoe dáng dưới ống kính của chồng – doanh nhân Đức Hải.

Bà mẹ bốn con tình tứ bên chồng. Người đẹp nói những buổi vui chơi ở Kiên Giang và Huế suốt bốn tháng tránh dịch giúp gia đình cô thêm gắn kết.

“Tôi và anh Hải quan niệm ‘gia đình là số một’, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con. Tranh thủ các bé còn học online, mỗi tuần vợ chồng tôi sẽ đưa con đến một nơi vui chơi, góp phần giúp tuổi thơ con đầy màu sắc, ý nghĩa”, Jennifer Phạm nói.

Jennifer Phạm tạo dáng bên bể bơi tràn bờ tại một resort, tầm nhìn hướng ra vịnh Lăng Cô.

Để giữ hình thể săn chắc ở tuổi 37, cô tập thể dục, yoga mỗi ngày, có chế độ ăn kiêng và ngủ đủ giấc. Jennifer Phạm quan niệm tinh thần lạc quan, luôn suy nghĩ điều tích cực cũng là một trong những yếu tố giúp phụ nữ trẻ lâu.

Gia đình Jennifer định ở lại Lăng Cô trong sáu ngày, cuối tuần này sẽ lên Đà Lạt 10 ngày, kết hợp nghỉ dưỡng và công tác. Giữa tháng 4, vợ chồng đưa ba con về lại Hà Nội để trở lại trường học trực tiếp.

Cô sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006, hiện sống tại Hà Nội. Người đẹp và chồng cũ – ca sĩ Quang Dũng – có con trai Bảo Nam, đang sống ở Mỹ.

Nguồn: vnexpress.net