Vợ chồng Lan Phương đưa con gái nhập viện trong đêm, nghi bị nhiễm virus

Vợ chồng Lan Phương lo lắng, mất ngủ vì con gái sốt cao tại nước ngoài.

Xem thêm:
Nữ diễn viên Lan Phương vừa khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ trên trang cá nhân thông tin con gái Lina 1 tuổi bị sốt cao, bụng xuất hiện 2 chấm nhỏ khiến cô và ông xã phải cho bé nhập viện lúc 11 giờ đêm.

“Đêm không ngủ ở Sydney. Đêm thứ 2 ở Sydney, em vẫn bị sốt cao không hạ. 11 giờ đêm bố mẹ đưa em đến bệnh viện nhi của Sydney. 

Ở đấy cũng có bao nhiêu bạn, có bạn phải dùng trực thăng đưa đến. Có bạn ho, ọe suốt đêm, có bạn biểu đồ nhịp tim chạy loạn cả lên thương lắm. 

Bác sỹ và y tá ở đây có nhiều đồ chơi hay lắm, những món đồ làm em dễ chịu, không đau. Bác sỹ thấy em có 2 chấm nhỏ trên bụng, nên phải lấy máu em đi xét nghiệm gấp. Em sốt cao đến 40,7 độ”, Lan Phương viết.

Dù con gái bị sốt cao hơn 40 độ nhưng Lan Phương cũng cảm thấy may mắn vì sau 2 tiếng xét nghiệm, kết quả cho thấy bé không bị nhiễm virus gì nghiêm trọng. Cô chia sẻ:

“Daddy và mẹ sợ và lo lắng lắm. Mẹ luôn nằm trên giường cho em dễ chịu. Daddy chăm sóc cả 2 mẹ con vì mẹ em cũng bị ốm viêm họng. Em buồn ngủ lắm mà thiếp ngủ tí lại có tiếng ồn làm em thức dậy… 

2 tiếng trôi qua, bác sỹ đưa kết quả xét nghiệm về. Cảm ơn trời là em không bị nhiễm virus gì nguy hiểm cả.

Em đêm qua mạnh mẽ, dũng cảm lắm. Em yêu mẹ và daddy của em. 5 giờ sáng về đến khách sạn và em được nằm ngủ ngon cùng giường với bố mẹ. Sáng nay thì em hạ sốt dần và giờ còn khỏe hơn mẹ, và đang xem hoạt hình với daddy.”

Bên dưới dòng trạng thái của Lan Phương, nhiều người hâm mộ lo lắng, động viên và chúc con gái nhỏ của nữ diễn viên mau chóng khỏi bệnh và khỏe mạnh trở lại.

Con gái Lan Phương có tên thân mật là Lina, bé hiện tại tròn 16 tháng tuổi, sở hữu nét đẹp trong veo, đáng yêu thừa hưởng từ cả người mẹ nổi tiếng và người bố ngoại quốc điển trai.

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Lan Phương.

Theo: Helino