Vũ điệu đón xuân – Tập 21: Đến khi Trang đi rồi, Long “keo” mới bắt đầu biết… nhớ thương

Trong tập 21, Trang buồn bã vì Long cứ “lơ’ mình nên muốn về thành phố thăm ba mẹ. Những ngày vắng Trang, Long không thể che giấu cảm xúc của bản thân khi nhìn đâu, đi đâu cũng thấy hình ảnh Trang… Liệu anh có nhận ra tình cảm của mình dành cho Trang hay không?

Kế hoạch của mấy anh em Lân, Long, Sư, Xuân đã thành công khi cô Tuyết thể hiện rõ sự ghen hờn với dì Mơ. Ông Hùng phải nói cho cô Tuyết biết thật ra mình và dì Mơ không có gì bởi người mà ông Hùng “thầm thương trộm nhớ” chính là cô Tuyết. Lời tỏ tình chân thành của ông Hùng khiến cô Tuyết xúc động, còn mấy anh em Lân, Long, Sư, Xuân thì vô cùng mừng rỡ.

Khi mọi người gần như đã có đôi, có cặp, Trang cảm thấy buồn vì mình vẫn lẻ loi. Từng cặp đôi bước ra chụp hình chung với nhau. Trang đang ngồi thẫn thờ thì Long bước đến gọi cô ra chụp hình. Trang chưa kịp mừng thì Long đã nhờ cô chụp cho mình với mẹ và ông Hùng mà không màng gì đến ánh mắt buồn thiu của Trang mà Long vẫn không quan tâm. 

Lúc này, Trang nhận cuộc gọi của ba cô. Trang buồn bã muốn về nhà và vào xin phép ông Hùng. Ông Hùng nhanh chóng đồng ý bởi Trang giờ đã thay đổi chắc chắn ba mẹ cô sẽ rất mừng khi thấy con gái đã đổi thay.

Nhìn Lân và Sư ngồi xem lại những tấm ảnh chụp cùng người yêu đầy hạnh phúc, Long không khỏi chạnh lòng. Lân và Sư đều khuyên Long đến với Trang nhưng Long phản đối.

Thế nhưng, khi Nam đến đưa Trang đi Sài Gòn, Long lại hậm hực với Nam. Những ngày vắng Trang, Long không thể che giấu cảm xúc của bản thân khi nhìn đâu, đi đâu cũng thấy hình ảnh Trang trêu chọc mình. Long thậm chí tự đấu tranh tư tưởng với chính mình rằng Trang không hợp với anh, không thể lấy Trang làm vợ được … Sự giằng xé, vật vã của Long khiến Xuân lo lắng “có khi nào ổng bị điên không?”

Trong khi Lân và Sư hạnh phúc với tình yêu riêng của mình thì Long ngày càng hậm hực. Long giải tỏa sự bực tức lên bao cát khiến ai cũng thắc mắc. Cô Tuyết nhìn ra những diễn biến trong lòng con trai, cô cho rằng “Từ khi Trang lên Sài Gòn là Long bất ổn vậy đó”.

Nhưng, khi tất cả mọi người đều nhận ra sự bất ổn của Long thì anh có nhận ra tình cảm của mình dành cho Trang hay không? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.