Vừa đăng đàn xin lỗi chưa bao lâu, chồng Thu Thủy đã xóa sạch sẽ bài viết, dự báo sắp có “biến” mới?

Động thái mới đây của ông xã Thu Thủy đã khiến cộng đồng mạng càng thêm bức xúc.

Xem thêm:
Sau hôm qua (6/8), scandal của vợ chồng và con trai riêng Thu Thủy đã bắt đầu lắng xuống. Tuy nhiên, sự phẫn nộ và hình ảnh xấu xí mà người cha dượng để lại vẫn không hề vơi đi chút nào. Cộng đồng mạng dù không còn chia sẻ rầm rộ nhưng vẫn liên tục “ném đá” khiến Thu Thủy và chồng Kin Nguyễn phải khóa bình luận trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, cách đây không lâu, một số cư dân mạng đã phát hiện Kin Nguyễn xóa đi bài viết xin lỗi trên trang cá nhân. Cụ thể, ngay trong thời điểm đoạn clip Kin Nguyễn lén cấu tay bé Henry – con trai Thu Thủy, anh chàng đã lập tức xin lỗi và giải thích rằng mình không cấu, chỉ giữ tay để con bình tĩnh lại. Dòng trạng thái xin lỗi đó được để ở chế độ khóa bình luận nhưng hôm nay thì hoàn toàn biến mất.

Lời xin lỗi của Kin Nguyễn ngay sau khi sự việc bị chia sẻ rầm rộ
Trang cá nhân của anh chàng hiện tại đã khóa mọi thứ và không còn bài đăng xin lỗi

Trước đó, ca sĩ Khắc Việt cũng tiết lộ về việc Thu Thủy nhắn tin, nhờ anh gỡ bài viết thể hiện sự bức xúc về hành động của chồng cô với con trai. Có thể lúc này, Thu Thủy đang phải đi giải quyết hậu quả của vụ scandal. Cô cũng gỡ bỏ hết hình ảnh đại diện và ảnh bìa hạnh phúc của hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Theo: Helino