‘Vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn khai trương cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền Plaza

Đánh dấu cột mốc 9 năm hợp tác với những tăng trưởng về doanh thu  vượt ngoài dự kiến giữa tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và Rolex, Chủ tịch Johnathan Hạnh Nguyễn quyết định tái đầu tư cửa hàng đồng hồ Rolex với vị trí đắc địa hơn tại Tràng Tiền Plaza nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Rolex cho khách hàng tại Hà Nội.

Tham dự sự kiện có sự xuất hiện của Ông Đinh Quang Hòa (Chủ tịch Công ty Đầu tư và Thương Mai Tràng Tiền), Ông David Best (Đại diện lâm thời của Đại sứ Quán Thụy Sỹ tại Việt Nam), ông Chris Gisi (CEO của Rolex Đông Nam Á), ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Bà Lê Hồng Thủy Tiên- Tổng giám đốc IPPG cũng nồng nhiệt tiếp đón ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thuỳ Linh, doanh nhân Dương Quốc Nam đến chúc mừng cho sự khai trương của cửa hàng Rolex tại Hà Nội.

Đặc biệt hơn nữa, thiếu gia Philip Nguyễn, con trai vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, hiện cũng đang giữ chức Phó tổng giám đốc IPPG cũng xuất hiện cùng bạn gái là người mẫu Linh Rin. Linh Rin là một trong những mỹ nhân khá hot gần đây, nhất là khi được Phillip Nguyễn chính thức công khai bạn gái, tên tuổi của hai người đều được giới hâm mộ chúc phúc và dõi theo. Hình ảnh Phillip Nguyễn tặng bạn gái cặp đồng hồ Rolex trước ngày khai trương đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ sự ga-lăng của Phillip và mừng cho Linh Rin.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là fan của đồng hồ Rolex từ rất lâu, anh trân trọng có mặt tại đây còn bởi do mối thân tình như gia đình với vợ chồng “vua hàng hiệu”. Trong những sự kiện của “Ông Hoàng Nhạc Việt” luôn có sự ủng hộ của nữ doanh nhân Thuỷ Tiên và chồng.

Hoàng Thuỳ Linh cho rằng, những mẫu đồng hồ mới nhất của Rolex thật sự trẻ trung, thổi một luồng gió mới với thương hiệu đồng hồ dành cho các “ fan” trung thành yêu mến thương hiệu  này. Cô cho biết, có rất nhiều hãng đồng hồ đã về Việt Nam, nhưng Rolex vẫn là lựa chọn số một và hợp với số đông người chơi đồng hồ.

Cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền được thiết kế theo phong cách thanh lịch và tao nhã

theo tông màu của logo Rolex, mang đến cảm giác dễ chịu, hài hòa và gần gũi. Mỗi yếu tố của nội thất đều sở hữu thẩm mỹ góp phần lan tỏa những giá trị độc đáo của thương hiệu.

Hoàng Thuỳ Linh bộc lộ, cô rất thích bức tường kính màu xanh ngọc lục bảo với những đường vân mềm mại tạo hiệu ứng thị giác như những làn sóng gợn tuyệt đẹp, gợi nhớ đến biểu tượng Oyster – mẫu đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên trên thế giới của Rolex.

Đàm Vĩnh Hưng thì lại thích phòng VIP của Rolex tại Tràng Tiền Plaza tạo sự thoải mái và sang trọng, tôn trọng tuyệt đối sự riêng tư của từng khách hàng  và gia đình đến mua sắm.