Xe Phương Trang tông ôtô giường nằm: Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng

Nhân chứng trong vụ xe Phương Trang tông ôtô giường nằm cho biết, sau cú tông mạnh có 5 hành khách văng ra ngoài, nhiều người mắc kẹt, tiếng la hét, đau đớn khắp nơi.

Xe khách Phương Trang tông ôtô giường nằm

Báo Pháp luật dẫn theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Diên Khánh đưa tin, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra lúc 2 giờ 15 cùng ngày ngay ngã tư Cầu Lùng giao nhau giữa quốc lộ 1 và đại lộ Võ Nguyên Giáp thuộc xã Diên Thạnh.

Xe khách nát phần đầu sau vụ tai nạn

Xe giường nằm 51B-402.70 của hãng xe Phương Trang do ông Võ Song Tân điều khiển, chạy từ Đà Nẵng đang trên đường đi Lâm Đồng còn xe giường nằm 78B-009.38 do ông Nguyễn Tấn Thạch (ngụ huyện Tuy An, Phú Yên) điều khiển, đang chở khách từ TP.HCM về Phú Yên.

Khi đến ngã tư Cầu Lùng, xe Phương Trang bất ngờ đâm vào hông xe 78B-009.38 đang lưu thông trên quốc lộ 1.

Nhân chứng kể lại hiện trường xe khách Phương Trang tông ôtô giường nằm

Một số người sống gần nơi xảy ra tai nạn kể họ nghe tiếng nổ rất lớn vang lên giữa đêm khuya. Khi chạy ra, nhiều nạn nhân đã bị văng ra khỏi xe, nằm bất tỉnh. Trong hai xe khách, nhiều người la khóc, kêu cứu.

Hiện trường la liệt, ngổn ngang

Một số người dân sống gần đó chạy vào nhà lấy cây sắt ra đập cửa kính, đưa người bị mắc kẹt ra ngoài. Sau đó, người dân cùng lực lượng công an hỗ trợ, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

“Khi chúng tôi chạy ra đường thì thấy cảnh tượng rất kinh hoàng. Nhiều nạn nhân la hét hoảng loạn, nhiều người khác bất tỉnh. Các mảnh vỡ, kính vỡ từ hai xe văng khắp nơi”- ông Trần Văn Thời (sống gần nơi xảy ra tai nạn) kể.

Một nhân chứng cho biết thêm: “Tôi chạy vào nhà lấy cây sắt ra đập cửa xe lôi người ở trong ra ngoài. Tiếng la hét, kêu cứu vang lên liên tục”.

Nhân chứng cũng cho biết sau cú tông mạnh có 5 hành khách văng ra ngoài. “Tôi đến thì 5 người này bất tỉnh. Một lúc sau thì xe cấp cứu đến hiện trường”.

Sau vụ tai nạn, một cụ ông 91 tuổi đã tử vong tại bệnh viện. Trong số các nạn nhân đang cấp cứu, có ba người bị thương nặng.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Dữ liệu liên quan đến hai xe khách giường nằm trên được trích xuất để phục vụ điều tra.

Theo: Zing.vn