12 sự thật thú vị về đám cưới Cường Đô La – Đàm Thu Trang

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang vào ngày 28/7 gây chú ý với nhiều sự thật thú vị.

Xem thêm:

1. Yêu cầu đám cưới đơn giản 

Cô dâu, chú rể rất giản dị nên về hình ảnh trong đám cưới, cặp đôi luôn yêu cầu phải thật đơn giản, không cầu kỳ không nặng dàn dựng cũng không muốn váy cưới lộng lẫy xa hoa.

Đây cũng là bài toán khó đối với ê-kip dàn dựng đám cưới bởi dù đơn giản nhưng vẫn phải đẹp và tinh tế, phù hợp với cặp đôi. Do vậy, mọi thứ đều được yêu cầu chỉn chu, hoàn hảo nhất. Từng thứ một đều đặt của những đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực của họ nên càng bận hơn chứ không thể giao phó cho một đơn vị nào.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang mong muốn một đám cưới đơn giản.

2. Danh sách khách mời được giữ bí mật

Những khách mời hay mọi dàn dựng trong đám cưới hiện nằm trong bảo mật để đảm bảo sự riêng tư trong ngày cưới của cặp đôi cũng như sự thoải mái nhất cho khách mời. Cho tới nay, chưa có một khách mời nào công bố hay xác nhận sẽ tham dự lễ cưới của cặp đôi.

3. Cường Đô La và Đàm Thu Trang hôn nhiều mà không cần yêu cầu

Trong bộ ảnh cưới mới nhất với nhiều cảnh tình tứ, cặp đôi tạo dáng tự nhiên mà không cần diễn, thậm chí là trước mặt bạn thân. Đặc biệt, cặp đôi cũng chủ động tạo những cảnh hôn đầy tình cảm mà không cần đến ê-kip yêu cầu.

Bạn thân của Đàm Thu Trang, stylist Pông Chuẩn chia sẻ: “Có một bộ hình riêng chúng tôi thực hiện bằng máy phim. Máy phim thì không như máy số, hỏng là bỏ, nhưng hầu hết những hình phim chúng tôi phải bỏ đều do ánh sáng hoặc bố cục, còn giữ lại được rất nhiều khoảnh khắc đẹp tự nhiên của hai người”.

Cặp đôi luôn thống nhất về việc triển khai đám cưới.

4. Nhiều điều đặc biệt trong đám cưới được giữ kín

Dù đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang có rất nhiều điều đặc biệt nhưng toàn bộ ê-kip hình ảnh lẫn tổ chức tiệc cưới đều không được tiết lộ ra ngoài. Phía cặp đôi khẳng định đây không phải là cách PR cho mình. Cả hai mong muốn đám cưới là ngày vui là ngày trọng đại và chỉ muốn dành thời gian này cho riêng mình cùng người thân.

Theo chia sẻ, áp lực lớn nhất đối với cặp đôi đó chính là sự quan tâm của truyền thông và công chúng.

5. Đám cưới hiện đại, mang nhiều ý nghĩa trong từng chi tiết nhỏ nhất

Cường Đô La và Đàm Thu Trang không bao giờ tranh cãi về vấn đề triển khai đám cưới. Họ có một mối tương quan và hợp nhau đến mức độ khó tin mà hiếm cặp nào có được. Đám cưới sẽ mang màu hiện đại theo sở thích của cả hai, tối giản nhưng mang ý nghĩa trong từng chi tiết nhỏ nhất.

6. Váy cưới được giữ bí mật kể cả với chú rể

Váy cưới của cô dâu là một trong những thứ khiến mọi người tò mò nhất, kể cả chú rể. Bởi đến tận đám cưới, chú rể mới được nhìn thấy Đàm Thu Trang trong bộ váy cưới. Để chú rể chấp nhận điều kiện này, ê-kip đã phải cố gắng thuyết phục rất nhiều. Hơn ai hết, Cường Đô La là người chờ đợi nhất cô dâu của mình trong trang phục váy cưới.

Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, Đàm Thu Trang sẽ mặc váy cưới do NTK Chung Thanh Phong thực hiện. Cặp đôi đã chuẩn bị 3 chiếc váy cưới khác nhau cho sự kiện trọng đại.

7. Cặp đôi chưa tính tới tuần trăng mật

Cường Đô La và Đàm Thu Trang có thói quen không có kế hoạch cho các chuyến đi. 5 phút trước còn ngồi ăn với ê-kip chuẩn bị đám cưới, 5 phút sau cặp đôi có thể xách xe đưa nhau ra khỏi thành phố ngay lập tức nên chuyện trăng mật, đến bây giờ cặp đôi vẫn còn chưa tính tới.

8. Cả hai đã có kế hoạch riêng về việc sinh con đầu lòng

Cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều rất mong muốn và đã có kế hoạch riêng để sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, hiện thông tin chi tiết về vấn đề này vẫn chưa được tiết lộ.

9. Cường Đô La chủ động theo đuổi Đàm Thu Trang sau lần đầu bị “bơ đẹp”

Cường Đô La và Đàm Thu Trang gặp nhau lần đầu tiên trong một quán cà phê nơi cô thường ngồi đọc sách. Cường Đô La đã thấy Đàm Thu Trang rất nhiều lần trước đó, tuy nhiên, anh chỉ nhìn chứ không dám làm quen với người đẹp.

Sau đó, anh mạnh dạn mượn cuốn sách người đẹp đang đọc để viết số điện thoại mình vào đó. Tuy nhiên, chàng doanh nhân phố núi lại không nhận được bất cứ lời hồi âm nào. Chờ đợi quá lâu, anh quyết đinh chủ động, trực tiếp theo đuổi Đàm Thu Trang.

10. Mâu thuẫn như cơm bữa, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới chia tay

Cặp đôi thường xuyên có những mâu thuẫn vì áp lực công việc, vì áp lực gia đình. Thế nhưng, buông tay là điều chưa bao giờ họ nghĩ tới.

Cặp đôi được ví như ngồi trên một chiếc thuyền mà cãi nhau, bên ngoài có sóng gió thế nào thì cũng vẫn cầm tay nhau cùng chèo lái. Đây là điều khiến nhiều người hâm mộ ở tình yêu của hai người, cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn nhất rồi nên với họ bây giờ khó có điều gì lung lay được họ

Cường Đô La và Đàm Thu Trang mâu thuẫn như cơm bữa, nhưng chưa từng nghĩ tới buông tay

11. Không có nghệ sĩ nào trình diễn trong đám cưới

Trong đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang Trang, sẽ không có tiết mục của nghệ sĩ nào dù cả 2 quen biết và chơi chung với nhiều nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật. Ê-kíp hiện đang cố gắng thiết kế một không gian mà mọi thứ đều nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho khách mời.

Mục đích của ê-kip là khiến mọi người có thể tập trung nhiều hơn vào cô dâu, chú rể thay vì những tiết mục hoành tráng.

12. Đàm Thu Trang không có ý định quay lại showbiz.

Hiện tại, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều có hoạt động kinh doanh của riêng mình. Ngoài ra, cô dâu cũng chưa bao giờ có ý định quay lại showbiz kể từ khi quyết định chuyển hướng sang kinh doanh.

Cặp đôi cũng rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy nhưng đó cũng là áp vì lo lắng những tin đồn cặp đôi đang PR bản thân.

Trước khi đám cưới diễn ra, cặp đôi mong muốn sẽ có một không gian riêng trọn vẹn. Giống như nhiều cặp đôi khác, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều mong ngày cưới của mình thật hạnh phúc và trọn vẹn.

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới là một trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở quận 1, TP HCM, nơi từng diễn ra ngày hạnh phúc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Khách mời tham dự hạn chế sử dụng diện thoại và vì đảm bảo an toàn cho trẻ em nên hôn lễ không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi

Nguồn: vietnamnet.vn