Học nam vương Hoàng Gia Lâm phối màu trang phục color block dự sự kiện

Nam vương Hoàng Gia Lâm gây ấn tượng với phong cách phối màu Color block tại sự kiện Thanks Party cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Châu Á 2019.

Trước khi đăng quang ngôi vị nam vương, Hoàng Gia Lâm đã có quãng thời gian hoạt động trong lĩnh vực thời trang, đó là lý do mà anh sở hữu gu thẩm mỹ và nền tảng kiến thức thời trang khá ổn.

Mỗi lần xuất hiện, Hoàng Gia Lâm luôn mang đến sự mới mẻ nhờ vào khả năng kết hợp trang phục cũng như nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Tại sự kiện đặc biệt lần này, anh gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, năng động khi theo đuổi phong cách phối màu color block.

Color block là những bản phối màu sắc làm nên sự tươi trẻ, thích hợp cho mùa hè nhưng không phải ai kết hợp cũng đem đến sự tinh tế. Nếu không thực sự am hiểu màu sắc sẽ dễ sa vào sự lòe loẹt, chói mắt.

Nam vương Hoàng Gia Lâm đã thành công khi phối hợp ẩn gồm 5 màu xanh dương, trắng, đen, vàng và cam đỏ. Sự kết hợp giữa áo vest, quần kaki và giày thể thao đem tới sự khỏe khoắn và đầy nam tính.

Anh cũng nhận được điểm cộng khi tạo bản phối thời trang giữa các gam màu nóng, lạnh khá ăn ý, tạo tổng thể đẹp mắt.

Tại sự kiện lần này, nam vương Hoàng Gia Lâm cũng hội ngộ những người bạn thân thiết. Anh và hoa hậu Chi Nguyễn còn bắt trend chụp hình thu nhỏ đặc biệt hài hước và trẻ trung.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và Hoa hậu Chi Nguyễn

Dưới đây là những shoot hình của nam vương Hoàng Gia Lâm trong sự kiện vừa qua:

Photo: Thua Nguyen Van