3 nữ thần chung 1 khung hình gây sốt: Nhân vật dao kéo “áp đảo” mỹ nhân đẹp nhất “Diên Hi” và con dâu trùm mafia

Trương Dư Hi – mỹ nhân bị nghi ngờ dao kéo được nhận xét có khí chất lấn lướt cả 2 đàn chị là Trương Gia Nghê và Quách Bích Đình.

Xem thêm:
Tiếp tục tham gia chuỗi sự kiện tại Pháp chính là 3 mỹ nhân xứ Trung là Trương Dư Hi, Trương Gia Nghê và Quách Bích Đình – người đẹp vừa tổ chức đám cưới với Hướng Tả (con trai nhà trùm giải trí và mafia Hong Kong). Trong show diễn mới đây nhất, cả 3 người đẹp xứ Trung đều ngồi chung hàng ghế đầu, ống kính máy quay có dịp tóm được khoảnh khắc cả 3 toả sáng, đồng thời cũng là cuộc cạnh tranh nhan sắc ngầm.

Tuy nhiên, có thể thấy rõ, Trương Gia Nghê – mỹ nhân đẹp nhất “Diên Hi Công Lược” và Quách Bích Đình có phần kém thế hơn hẳn so với người đẹp Trương Dư Hi, đặc biệt là thần thái và khí chất.

Hình ảnh từ trái sang: Trương Gia Nghê – Trương Dư Hi – Quách Bích Đình
Trương Dư Hi nổi bật với thần thái sang chảnh, khí chất ngút ngàn, trong khi đó Trương Gia Nghê vẫn đang mải mê chụp ảnh, còn Quách Bích Đình khá mờ nhạt

Không chỉ với ảnh chụp “căng đét xịn sò”, ảnh do camera thường chụp cũng cho thấy khí chất của Trương Dư Hi xuất sắc hơn hẳn

Trương Dư Hi là mỹ nhân từng gây ồn ào khi công khai hẹn hò với Vương Tư Thông – thiếu gia giàu nhất Trung Quốc. Cô từng vướng nghi vấn thẩm mỹ khi lộ loạt ảnh quá khứ kém xinh, khác biệt xa so với bây giờ. Sau khi chia tay với Vương Tư Thông, Trương Dư Hi hen hò với đồng nghiệp từng đóng chung bộ phim “Nàng công chúa tôi yêu” là Trần Bá Dung.

Trương Dư Hi từng bị nghi can thiệp dao kéo để có nhan sắc như hiện tại. Tuy nhiên cô không đưa ra bất cứ phản hồi nào

Những khoảnh khắc đẹp xuất thần của Trương Dư Hi tại sự kiện

Theo: Helino