5 khách sạn xa xỉ nhất thế giới khiến giới tỷ phú cũng phải e dè

Nếu bạn sở hữu khối tài sản tiền tỷ, thường xuyên đi du lịch, không phải bận tâm về tiền bạc và muốn tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp nhất, thì đây là những khách sạn xa xỉ nhất thế giới mà bạn chắc chắn muốn vung tiền để nghỉ tại đây.

Xem thêm:

5. Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez – 37.500 USD/đêm

Khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez ở Cannes, Pháp. Ảnh: Financesonline
Nếu bạn có nhiều tiền và đang ở thành phố Cannes, Pháp, ắt hẳn bạn sẽ muốn có khoảng thời gian tuyệt vời tại khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez. Muốn được hưởng cảm giác xa xỉ, hãy thử ở một đêm tại căn Penthouse của khách sạn. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi được trở thành ông, bà hoàng trong một căn hộ sang trọng như vậy.

Căn hộ này có một số buồng ngủ cỡ lớn, phòng khách rộng rãi với nội thất quý phái, phòng tắm lát cẩm thạch và diện tích ở lên tới 290 m2.

4. Khu nghỉ dưỡng Laucala Island  – 40.000 USD/đêm

Khu nghỉ dưỡng Laucala Island, Fiji. Ảnh: Financesonline

Nằm ở Fiji, “thiên đường” xa xôi trên Thái Bình Dương, khu nghỉ dưỡng Laucala Island là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn tách mình khỏi những bận rộn thường nhật và nghỉ ngơi đặc biệt nhất có thể.

Khu nghỉ dưỡng này gồm 25 biệt thự và các vị khách sẽ phải chi $40.000/đêm tại đây. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là nghiễm nhiên được thuê. Công tác quản lý tại đây khá nghiêm ngặt, các vị khách sẽ phải đáp ứng yêu cầu khắt khe của khu nghỉ dưỡng và bị kiểm tra lý lịch trước khi có thể chi tiền hưởng dịch vụ.

3. Khách sạn Raj Palace – 43.000 USD/đêm

Khách sạn Raj Palace tại Jaipur, Ấn Độ. Ảnh: Financesonline

Khách sạn Raj Palace tại Jaipur, Ấn Độ là một trong số những khách sạn đắt nhất thế giới với các căn hộ vô cùng tráng lệ, trong đó phải kể đến căn hộ với diện tích 1.486 m2 được trang trí bằng lá vàng, các bức tường bằng gương và các món đồ nội thất làm từ vàng và bạc.

Các vị khách chịu chơi còn có thể thư giãn trong bồn tắm sục hoặc bể bơi riêng. Với mức giá $43.000/đêm, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất của khách sạn.

2. Khách sạn Four Seasons ở New York, Mỹ – 45.000 USD/đêm

Khách sạn Four Seasons ở New York, Mỹ. Ảnh: Financesonline

New York là một trong những thành phố có mức sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới. Lẽ tự nhiên, những khách sạn cao cấp tại đây chẳng thể nào có mức giá phải chăng. Một trong số này phải kể đến khách sạn Four Seasons, với căn Penthouse Ty Warner.

Khách thuê ở đây sẽ phải trả 45.000 USD/đêm để được sử dụng nội thất đẳng cấp, các tác phẩm nghệ thuật đắt đỏ, thiết kế hiện đại và view nhìn ra tòa nhà chọc trời ở New York.

1. Khách sạn Tổng thống Wilson – 65.000 USD/đêm

Khách sạn Tổng thống Wilson tại Geneva, Thụy Sĩ. Ảnh: Financesonline

Không một khách sạn nào trên thế giới có thể sánh được với độ xa xỉ mà khách sạn Tổng thống Wilson tại Geneva, Thụy Sĩ đem lại. Với mức giá 65.000 USD/đêm, khách thuê sẽ được ở căn Penthouse.

Căn hộ này gồm 4 phòng ngủ, 12 phòng tắm lát cẩm thạch với diện tích 1.800m2. Toàn bộ nội thất đến từ các nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới. Căn hộ còn được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, khách thuê còn có thể ngắm nhìn ra hồ Geneva từ trên cao.

Theo: Dulichvienam.com