Á hậu Huỳnh Mai gây sốt với bộ ảnh thể hiện 2 cá tính khác nhau

Cùng một bộ ảnh nhưng á hậu Huỳnh Mai đã thể hiện hai nét cá tính khác nhau. Người đẹp chứng minh khả năng biến hóa đa dạng của mình trong từng shoot hình.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, á hậu Huỳnh Mai ngày càng được yêu thích nhờ những nỗ lực hoàn thiện bản thân. Trên cương vị mới, người đẹp đã có những công hiến thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, á hậu Huỳnh Mai sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế. Người đẹp luôn biết cách gây ấn tượng nhờ vào tổng thể hoàn hảo, sự phối hợp hoàn hảo giữa trang phục và lối make up.

Ở những shoot ảnh đầu tiên này, á hậu Huỳnh Mai thể hiện thần thái sắc lạnh. Ở người đẹp toát lên sự quyền lực, sang trọng nhưng có chút gì đó rất bí ẩn, lôi cuốn.

Tuy không phải là model chuyên nghiệp, song diễn xuất dưới ống kính của á hậu Huỳnh Mai lại khá ấn tượng. Ở mọi góc độ người đẹp luôn biết phô diễn những điểm mạnh của ngoại hình.

Cùng một bộ ảnh nhưng khi thay đổi sang trang phục dạ hội phong cách ngọt ngào, thần thái của á hậu Huỳnh Mai cũng nhanh chóng thay đổi.

Biểu cảm của á hậu nhanh chóng bắt kịp với thông điệp mà trang phục cô mặc diễn tả. Ở những shoot hình này á hậu Huỳnh Mai thể hiện thành công vẻ đẹp dịu dàng, mong manh.

Không quá chú trọng vào cách pose dáng nhưng biểu cảm linh hoạt của á hậu Huỳnh Mai đặc biệt khiến người xem thích thú.

Được biết bộ ảnh này á hậu Huỳnh Mai thực hiện với chủ đích thay lời tri ân những người đã yêu mến và ủng hộ mình trong thời gian qua.

Người đẹp hi vọng những nỗ lực của bản thân sẽ định vị được vị trí của bản thân và không phụ sự kỳ vọng mà mọi người dành cho mình.