Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi “phải nhận” cả trăm thư tình mỗi ngày

Mặt đã xinh, thân hình lại còn nóng bỏng, cũng không khó hiểu khi cô nàng hot girl lại nhận được vô số lời tỏ tình từ các fan hâm mộ.

Mặt xinh da trắng thân hình đẹp – đó gần như đã là những tiêu chuẩn phổ biến của con gái mà bất cứ đấng mày râu nào cũng mong muốn bạn gái mình có được. Thế nên cũng dễ hiểu, khi xuất hiện một cô nàng hội tụ đủ, hay nói đúng hơn là hoàn hảo những tiêu chí kể trên thì đó sẽ là đối tượng theo đuổi số một của mọi đàn ông trên thế giới. Và tuy không tới mức như vậy, nhưng đó chính là câu chuyện của Wei Ting – một nàng hot girl đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội.
Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 1.

Wei Ting – cô nàng hot girl đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 2.

Gương mặt không khác gì học sinh cấp hai

Tuy chưa thật sự nổi tiếng, mới chỉ sở hữu khoảng gần 60.000 follow trên trang cá nhân, tức là còn thua kém khá xa so với nhiều hot girl đương thời, thế nhưng cô nàng Wei Ting lại được ưa thích một cách đặc biệt. Nên nhớ rằng, đây là một cái tên mới nổi, và thời gian lập trang cá nhân của Wei Ting cũng chỉ gần đây thôi.

Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 3.

Sở hữu gương mặt baby, dễ thương nhưng thân hình của nàng hot girl thì lại cực kỳ nóng bỏng

Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 4.

Thậm chí còn không ngần ngại thể hiện sự gợi cảm

Và quả thật, hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết của một hot girl, cô nàng Wei Ting nhanh chóng ghi điểm trong mắt các fan hâm mộ ngay từ ấn tượng đầu tiên. Gương mặt baby, xinh xắn như học sinh cấp hai, cộng thêm thân hình cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm không khác gì các cô nàng người mẫu, cái tên Wei Ting nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Thậm chí, cô nàng còn cực kỳ biết cách thu hút người hâm mộ khi thường xuyên xuất hiện trong những trang phục trễ nải, hở bạo nhằm khoe trọn được đôi gò bồng đảo căng tròn và siêu đẹp của mình.

Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl cũng rất biết cách khoe khéo lợi thế vòng một căng tràn của mình

Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 6.

Điều có thể thấy rõ ngay cả trong những bộ trang phục đơn giản, kín đáo

Nổi tiếng chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng bên cạnh đó, cũng còn vô số những mặt trái của thành công và trở thành một người có sức ảnh hưởng. Cứ nhìn trường hợp của cô nàng Wei Ting thì thấy. Với nhan sắc trời phú cộng thêm thân hình siêu nóng bỏng, không khó hiểu khi nàng hot girl trở thành “nữ thần”, là đích ngắm của đông đảo cánh mày râu. Và kéo theo đó, như Wei Ting thừa nhận là việc cô nàng phải nhận hàng trăm thư “tỏ tình” mỗi ngày. Lịch sự cũng có, nhưng đồng thời những tin nhắn khiếm nhã cũng xuất hiện thường xuyên.

Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 7.

Cô nàng hot girl chia sẻ cảm thấy mệt mỏi khi phải nhận hàng trăm bức thư tỏ tinh mỗi ngày

Thế mới thấy, xinh và nổi tiếng quá cũng đâu phải là toàn những điều sung sướng đâu. Tuy nhiên, cái khổ của Wei Ting có lẽ lại chính là niềm mơ ước của không biết bao nhiêu người đâu đấy.

Mặt học sinh nhưng thân hình thì như người mẫu, nàng hot girl tiết lộ mệt mỏi khi phải nhận cả trăm thư tình mỗi ngày - Ảnh 8.
Theo: Trí Thức Trẻ