Á hậu Huỳnh Mai hội ngộ bác sĩ Phạm Minh Trường trên ghế nóng

Trên ghế nóng Hoa hậu doanh nhân Hoàn Cầu 2019, á hậu Huỳnh Mai hội ngộ bác sĩ Phạm Minh Trường cùng vai trò cầm cân nảy mực.

Á hậu Huỳnh Mai (ngoài cùng bên trái ) và bác sĩ Phạm Minh Trường trên ghế nóng

Trong giới làm đẹp chắc hẳn cái tên Phạm Minh Trường không còn xa lạ, anh chính là  Giám đốc Y khoa – Đồng sáng lập World Mediacal Beauty.

Được mệnh danh là bác sĩ vạn người mê, bác sĩ Phạm Minh Trường khiến nhiều người khâm phục bởi câu chuyện vượt qua mọi định kiến để từ một người cầm tấm bằng bác sĩ đa khoa lại lựa chọn làm việc ở bệnh viện da liễu.

Vượt qua nhiều phản đối, bằng tài năng, đam mê và nỗ lực trau dồi chuyên môn bác sĩ Phạm Minh Trường đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Anh trở thành bác sĩ trưởng và giám đốc Y khoa của hàng loạt các Viện thẩm mỹ lớn như PPP Laser Clinic Vietnam, Clair Center, Ruco International Clinic, Charm Beauty Clinic và là CEO & Founding Partner tại Mita Skincare & Laser Center. Hiện tại, anh là Giám đốc Y khoa – Đồng sáng lập World Mediacal Beauty.

Bác sĩ Phạm Minh Trường cũng thường xuyên được mời tham dự và báo cáo chuyên ngành tại các hội thảo thẩm mỹ, da liễu lớn cả trong lẫn ngoài nước như: Hội nghị thẩm mỹ GALAA tại Thái Lan, Hội nghị Da liễu AAD tại Mỹ, Hội nghị thẩm mỹ & thuốc chống lão hóa Thế giới – AMWC 2017 tại Pháp…

Vừa qua anh xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu với cương vị giám khảo. Tại đây bác sĩ Minh Trường hội ngộ á hậu Huỳnh Mai. Cô cũng là một người có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp.

Trên cương vị giám khảo một sân chơi nhan sắc tầm cỡ, cả hai đã ứng dụng con mắt của người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp để đưa ra cho các thí sinh những lời nhận xét chuyên môn.

Đặc biệt á hậu Huỳnh Mai luôn sát sao với các hoạt động của thí sinh và chia sẻ nhiều kiến thức làm đẹp hữu ích.

Bác sĩ Phạm Minh Trường trao giải cho thí sinh đạt giải trong chương trình.

Chung kết hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu khép lại, cuộc thi để lại nhiều dấu ấn mà đóng góp cho sự thành công ấy là ban giám khảo chuyên nghiệp, tận tâm và công bằng.