Á hậu Huỳnh Mai lấy hình ảnh á hậu Mai Phương Trang tạo động lực cho mình

Đăng quang ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019, á hậu Huỳnh Mai chia sẻ niềm vui, lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và người chị đáng mến – Á hậu Mai Phương Trang.

“Với tôi, chị ấy là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và đáng ngưỡng mộ” – Á hậu Huỳnh Mai dùng những từ ngữ đẹp để nói về á hậu Mai Phương Trang. Người đẹp thực sự biết ơn á hậu doanh nhân 2017 bởi chính cô đã truyền cảm hứng để Huỳnh Mai bứt phá khỏi mọi giới hạn của bản thân.

Á hậu Huỳnh Mai cũng cho biết thêm, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019 cô không nghĩ mình sẽ đạt giải, chỉ mong muốn  có cơ hội giao lưu, học hỏi với những người đẹp tài năng trong khu vực. Song hình ảnh của á hậu Mai Phương Trang đã giúp cô có thêm động lực để hết mình với sân chơi này.

Xuyên suốt hành trình dự thi, những trang phục mà Huỳnh Mai lựa chọn để trình diễn cũng chính là những thiết kế mới nhất của á hậu Mai Phương Trang. Huỳnh đặc biệt yêu thích những sáng tạo và tâm huyết của á hậu Mai Phương Trang đối với những trang phục mà cô thiết kế.

Sau đăng quang, á hậu Huỳnh Mai cũng đã về nước tham dự tiệc Thanks Party của chương trình và hội ngộ á hậu Mai Phương Trang tại đây.