Nguyễn Thị Trang – Chặng đường kinh doanh online từ con số 0

Đến với kinh doanh online từ con 0 nhưng nhờ sự dẫn dắt của hệ thống và nỗ lực của bản thân, Nguyễn Thị Trang đã mang về cho mình những kết quả ngoài mong đợi.

Nguyễn Thị Trang vốn là bà mẹ bỉm sữa 2 con, chị vốn chỉ làm việc nội trợ trong gia đình, kinh tế đều phụ thuộc vào chồng. Song vì đời sống kinh tế khó khăn, có thời điểm chị buộc phải gửi con nhỏ cho ông bà nội để đi làm xa.

Thời gian chị sinh bé thứ 2 gia đình chị xảy ra nhiều xáo trộn, dồn nén chị vào chân tường,  Nguyễn Thị Trang đành nuốt nước mắt để con lớn ở lại với chồng và đưa con thứ 2 về ngoại.

Vỏn vẹn trong người lúc đó chỉ có 200 ngàn và nỗi buồn vì đã khiến bố mẹ già thất vọng. Giờ đây ông bà đã ngoài 60 nhưng vẫn chưa hết nỗi lo cho con cái. Trong hoàn cảnh khó khăn ấy chị phải gửi con nhờ bố mẹ trông hộ còn mình đi làm.

Đồng lương công nhân không đủ trang trải cuộc sống nhưng chị tự dặn lòng mình phải tự giải quyết vấn đề, không thể để bố mẹ lo lắng thêm nữa. Chị quyết định phải tìm kiếm thêm việc làm để tăng thu nhập.

Nhìn thấy trên facebook nhiều mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công, chị muốn thử vận mệnh của mình để thay đổi cuộc sống. Không có vốn, chị làm cộng tác viên bán đủ mặt hàng. Tuy nhiên vì không rành về công nghệ chị đã gặp không ít khó khăn. Nhiều ngày liền không ra nổi một đơn khiến chị nản chí và có lúc quyết định dừng lại.

Đang trong lúc bế tắc ấy thì có người em mang sản phẩm của công ty Hapi đến chia sẻ kinh nghiệm. Sự nhiệt tình và trải nghiệm thực sự hài lòng đã thôi thúc Nguyễn Thị Trang quay lại với việc kinh doanh.

Ban đầu chị nhập cột mốc 3 sản phẩm và được hệ thống công ty cùng các boss chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng từ căn bản để việc bán hàng trở nên thuận lợi.

Nỗ lực cố gắng, chỉ sau 3 tháng chị Trang đã nhập mốc 150 sản phẩm và có đội nhóm riêng của mình. Cục diện cuộc sống của chị đang ngày càng thay đổi, giảm bớt đi gánh nặng kinh tế.

Kinh doanh online, kinh doanh Hapi như một lần nữa tái sinh con người chị, giúp chị tự chủ về tài chính và cuộc sống của mình.

Trại boss miền nam

Đi qua một chặng đường dài nhiều khó khăn, Nguyễn Thị Trang hi vọng có thể giúp đỡ nhiều người khác làm chủ cuộc sống của mình và đó là động lực để chị quyết tâm nhiều hơn nữa.