Á hậu Huỳnh Mai về nước tham dự sự kiện từ thiện của á vương Hoàng Phi Kha

Nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình, á hậu Huỳnh Mai không quản xa xôi từ Malaysia về Việt Nam tham dự đêm nhạc thiện nguyện do á vương Hoàng Phi Kha tổ chức.

á hậu Huỳnh Mai và nam vương Hoàng Phi Kha

Vốn là người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, á hậu Huỳnh Mai dù đang bận rộn với công việc vẫn sắp xếp thời gian để đồng hành với chương trình ý nghĩa này.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, á hậu Huỳnh Mai thu hút ống kính truyền thông với diện mạo xinh đẹp, lộng lẫy, quyền lực. Người đẹp bày tỏ niềm vui, vinh dự khi có mặt tại chương trình từ thiện do á vương Hoàng Phi Kha khởi xướng.

Chương trình nhằm giúp đỡ cho hoàn cảnh anh Nguyễn Văn Sang. Suốt 47 năm anh luôn sống trong sự mặc cảm và bất hạnh, bởi vì ngày lọt lòng mẹ anh đã bị dị tật bẩm sinh, 2 tay và 2 chân teo lại không đi đứng được, bỏ đi lại càng khó khăn hơn, đau xót thay anh hiện chỉ còn một mắt. Từ nhỏ anh đã luôn bị mọi người xa lánh vì ngoại hình dị tật, nhưng anh cứ như thế mà lớn lên từng ngày và chống lại số phận, ngày này như ngày nọ, năm này qua năm khác.

Công việc chính của anh là bán vé số, dù nắng hay mưa anh vẫn ngồi trên chiếc xe lăn đi khắp nẻo đường để bán từng tấm vé số để có tiền nuôi sống bản thân cũng như mẹ già 75 tuổi. Dù tàn tật nhưng ý chí anh chưa bao giờ tàn, anh luôn muốn vươn lên trong cuộc sống khắc nghiệt này.

“Hạnh phúc nào bằng cho đi, vẻ đẹp nào bằng vẻ đẹp của trái tim nhân ái” – Á hậu chia sẻ về ý nghĩa của những hoạt động thiện nguyện và đặc biệt cảm phục á vương Hoàng Phi Kha bởi sự nỗ lực lan tỏa yêu thương của anh.

Tại chương trình đặc biệt này, á hậu Huỳnh Mai cũng không giấu niềm vui khi được hội ngộ dàn sao đình đám như ca sĩ Cindy Thái Tài, ca sĩ Lâm Khánh Chi, á hậu – ntk Mai Phương Trang, ca sĩ Nguyễn Nhật Linh, MC Trường Giang…

Á hậu Huỳnh Mai và ca sĩ Khanh Chi Lâm
Á hậu hội ngộ Cyndy Thái Tài

Các nghệ sĩ đã cùng nhau chung tay gom góp chút tình gửi gắm đến anh Nguyễn Văn Sang và hi vọng anh sẽ có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.