NPP Laco – Ninh Nguyễn: Bạn chỉ có thể thành công khi sẵn sàng bứt phá

“Bạn chỉ có thể thành công khi sẵn sàng bứt phá” – NPP Ninh Nguyễn đã mở đầu câu chuyện kinh doanh Laco của mình như thế. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ cuối cùng đã mang tới cho chị những thành quả xứng đáng.
Sinh ra ở Hải Dương, Ninh Nguyễn vốn có bố mẹ làm kinh doanh nhưng lại được bố mẹ định hướng cho trở thành một công nhân viên nhà nước.
Sau quãng thời gian học hành miệt mài, tuy vẫn có đam mê đặc biệt với kinh doanh song Ninh Nguyễn đã tạm gác để  có được công việc ổn định tại cơ quan như sở nguyện của bố mẹ.
Thời gian cứ thấm thoắt trôi, chị lấy chồng và có con. Cuộc sống hôn nhân với con nhỏ và điều kiện kinh tế không mấy dư giả thực sự khiến chị băn khoăn.
Hai từ “ổn định” với đồng lương nhà nước đứng trước cơm áo gạo tiền, đứng trước trăm thứ phát sinh khiến đời sống thực sự bí bách.
Lúc này trong chị đau đáu một suy nghĩ làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn, làm thế nào để tăng thu nhập cho cả gia đình. Và cũng khoảnh khắc ấy máu kinh doanh được thừa kế từ bố mẹ chị lại một lần nữa sục sôi.
Song song với công việc hiện tại, Ninh Nguyễn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh một shop nhỏ về hàng xách tay. Tuy vậy thời buổi kinh tế khó khăn, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng khốc liệt khiến việc kinh doanh của Ninh Nguyễn không mấy tiến triển.
“Cứ đi rồi sẽ đến” – Ninh Nguyễn đặc biệt tâm đắc với câu nói này và cơ duyên dẫn dắt chị đến vơi Laco thực sự là bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời chị.
Đau đáu tìm hướng kinh doanh cho mình thì chị tình cờ xem được livestream của CEO Mỹ phẩm Laco – Doanh nhân, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc.
Thu hút bởi những giá trị mà Boss Ngọc chia sẻ trong livestream, Ninh Nguyễn bắt đầu tìm hiểu về thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như hệ thống của Laco.
Càng tìm hiểu, càng trải nghiệm chị càng có niềm tin về chất lượng sản phẩm và sự phát triển của Laco và chị quyết định đồng hành cùng thương hiệu này.
Bước vào Laco chị như bước vào một môi trường đặc biệt, một lò luyện giúp chị phá vỡ những tư duy cũ và thay đổi mọi phương diện của mình, một lò luyện chiến binh kinh doanh online thời đại công nghệ 4.0.
Dưới sự dẫn dắt của boss Hoàng Kim Ngọc, leader Lê Linh Hương, Ninh Nguyễn đã lột xác, chị từng bước từ số vốn 30 triệu ban đầu đến nay đã trở thành nhà phân phối của Laco, là trưởng team của hơn 20 cô gái, hỗ trợ các bà mẹ bỉm sữa muốn tự chủ tài chính, tự chủ cuộc đời.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, NPP Ninh Nguyễn đang phấn đấu mở rộng thị trường kinh doanh, mở rộng hệ thống để cùng lan tỏa những giá trị của sản phẩm cũng như hỗ trợ các thành viên của đội nhóm phát triển bền vững.