Á hậu Phạm Kiều Oanh: Tôi tự tin khi được diện áo dài trên sân khấu

“Lần đầu tiên tham dự một cuộc thi nhan sắc, lần đầu tiên trình diễn trước các khán giả nhưng được diện chiếc áo dài tôi thấy mình tự tin hơn” – Á hậu Phạm Kiều Oanh chia sẻ về khoảnh khắc dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 tại Hà Lan.

Đăng quang ngôi vị á hậu 1 tại sân chơi nhan sắc tầm cỡ, á hậu Phạm Kiều Oanh không giấu được niềm vui, sự xúc động và đây là kỷ niệm đẹp mà cô sẽ không bao giờ quên. Tân á hậu đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc khó quên tại cuộc thi này, đặc biệt là được mang chiếc áo dài truyền thống giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Là người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Lan, mặc dù định cư tại nước ngoài nhưng á hậu Phạm Kiều Oanh vẫn rất trân trọng những nét đẹp trong văn hóa của người Việt.

Ngoài lý do để được giao lưu, học hỏi, cho bản thân cơ hội trải nghiệm thì á hậu Phạm Kiều Oanh tham dự sân chơi này cũng vì mong muốn được đóng góp cho việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt tới bạn bè quốc tế. Đó là lý do cô đặc biệt tâm đắc với phần thi trang phục áo dài tại cuộc thi này.

Khoảnh khắc được mặc tà áo quốc phục, tân á hậu vừa xúc động lại vừa tự hào. Cô yêu mến chiếc áo dài cũng như những giá trị mà nó mang. Đó là hình ảnh người phụ nữ Việt nền nã, chịu thương chịu khó nhưng cũng cực kỳ năng động, nhanh nhạy để hòa nhịp cùng thế giới.

Tại chương trình vừa qua, á hậu đã chọn cho mình  mẫu áo dài sang trọng. Hình ảnh của á hậu trên sân khấu đã thuyết phục được giám khảo cũng như đông đảo công chúng yêu mến.

Á hậu Kiều Oanh chọn mẫu áo dài gam màu đen kèm mấn đội đầu sang trọng. Mẫu thiết kế phối hợp họa tiết phương Đông đầy tinh tế.

Shoot hình với trang phục áo dài của á hậu Phạm Kiều Oanh tại Paris

Tân Á hậu cũng bày tỏ lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình đã đem tới một sân chơi ý nghĩa và lan tỏa nhiều giá trị văn hóa.

 Photographer : Lý Võ Phú Hưng.

                                      Ekip Make up : Trường Tashi.

                                      Stylist : Loan Nguyễn.

                                      Video : Hào Alo

Nguồn: TCTTT