Á hậu Trang Lê ghế nóng ban giám khảo tại buổi casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn”

Chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn” tuy thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng  buổi casting ngày 08/12/2019 cũng đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia, bên cạnh đó những cũng được sự hưởng ứng nhiệt tình của các người đẹp Hoa Hậu, Á Hậu ở những lĩnh vực khác nhau và được sự chú ý của giới văn nghệ sĩ, Tiến sĩ, Thạc Sĩ, Viện trưởng , Chủ tịch Hiệp Hội Hàn Quốc , Nhà biên kịch, Đạo diễn, Hoa Hậu Doanh Nhân, Ceo đã đồng hành và nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình vai trò Ban giám khảo và trong đó không thể không nhắc đến Á Hậu Ms Trang Lê vai trò Ban giám khảo chuyên môn về người mẫu.

Với những cảm nhận chung được ý nghĩa chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt – Hàn ” sẽ là một mô hình sân chơi đầy ý nghĩa, giúp các thí sinh mới ra trường cũng như đang hoạt động nghệ thuật điện ảnh, âm nhạc, thời trang, thẳm mỹ, hội họa, múa có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển nghề tiến tới trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp tham gia những chương trình biểu diễn văn hoá nghệ thuật quốc tế.

Á Hậu Trang Lê cùng với Trưởng Ban tổ chứ Bà Thúy Anh

Trong thời gian tới, Á Hậu Trang Lê mong muốn tạo điều khát biệt cho Thí sinh khi diễn xuất catwalk trước ống kính và trên sân khấu trong nước cũng như sân đấu quốc tế . Vì vậy, với bản thân cô vai trò là một huấn huyện viên cho Thí sinh về tạo stylis cá tính hay dễ thương thì Trag Lê luôn tìm hiểu những gu thời trang mới, độc lạ và phù hợp với từng độ tuổi cho mỗi Thí sinh.

Mỗi lần xuất hiện, khán giả lại thấy một Trang Lê tươi mới tràn đầy năng lượng nhờ sự đa dạng về phong cách thời trang. Đây cũng chính là điều mà Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trẻ Việt – Hàn” đặc biệt yêu thích ở Trang Lê và mời cô đồng hành cùng chương trình. Bản thân Trang Lê cũng bày tỏ mong muốn khơi dậy niềm cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực tới các bạn trẻ.

Lời nhắn nhũ của Trang Lê với Thí sinh luôn giữ gìn sức khỏe và hãy vững niềm tin và Ban tổ chức cảm ơn Á Hậu Trang Lê luôn nhiệt tình trong vai trò Ban giám khảo trong chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” .

Sau buổi Casting chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của các bạn trẻ ở 04 hạng mục văn hóa nghệ thuật và 06 hạng mục cho ngành thẩm mỹ gồm:

Ngành văn hóa nghệ thuật:

+ Diễn Viên

+ Ca sĩ

+ Người mẫu

+ Nhảy hiện đại

Ngành thẩm mỹ làm đẹp:

+ Nghệ thuật trang điểm

+ Nghệ thuật tóc

+ Nghệ thuật nail

+ Nghệ thuật nối mi

+ Nghệ thuật phun xâm

+ Chăm sóc da

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký:

https://www.facebook.com/pg/YouthTalentVietnamKorea

Hotline: 0906 331 798, 093 200 8000 – Ban tổ chức

Email: youthtalentvk@gmail.comthuyanhvsm@gmail.com;

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

VPĐD: số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn  Pearl, TP.HCM

Theo: TCTTT