Á vương, ca sĩ Tấn Phương được khán giả tại Malaysia nồng nhiệt chào đón

Xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia, á vương, ca sĩ Tấn Phương nhận được sự chào đón nồng hậu của khán giả tại đây.

Á vương, Ca sĩ Tấn Phương nhận hoa cảm ơn từ Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương

Nhận lời mời của trưởng ban tổ chức cuộc thi, á vương, ca sĩ Tấn Phương đã sắp xếp công việc để đồng hành với sân chơi nhan sắc đầy ý nghĩa này.

“Tôi đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 hướng tới. Đây không chỉ là chương trình tôn vinh nhan sắc, tài năng của cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực Thái Bình Dương mà còn là hoạt động giao lưu, kết nối, cùng nhau phát triển và quảng bá hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế” – Tấn Phương chia sẻ lý do dù bận rộn với nhiều dự án dịp cuối năm anh vẫn dành thời gian tham dự chương trình.

Đến với chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình DƯơng 2019 Tấn Phương cùng lúc đảm nhiệm hai vai trò ca sĩ và giám khảo khách mời.

Tấn Phương đã đem tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó quên khi thể hiện hai ca khúc với hai phong cách khác nhau.

Mở đầu phần biểu diễn của mình anh dành tặng khán giả sự sâu lắng thông qua ca khúc “Ghánh mẹ”. Chất giọng nồng ấm cùng với cảm xúc dâng trào của Tấn Phương đã khiến cả khán đài thổn thức. Ca từ bài hát gợi lên nỗi nhớ về đấng sinh thành, về người mẹ tảo tần sớm hôm. Đặc biệt với bà con kiều bào tại Malaysia nỗi nhớ nhung quê hương và mẹ già khiến ai nấy đều xúc động.

Nam ca sĩ sâu lắng trong ca khúc “Gánh mẹ”

Ngay khi kết thúc ca khúc đầu tiên, Tấn Phương lại ngay lập tức đốt nóng sân khấu với một ca khúc sôi động cùng màn vũ đạo chuyên nghiệp. Phần biểu diễn tiết mục “Tình  nghĩa anh em” của anh đã chứng minh khả năng hát và biểu diễn được với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Rồi lột xác đầy sôi động với ca khúc Tình nghĩa anh em

Trên vai trò giám khảo, Tấn Phương đã thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của mình. Từng tham dự và giành được ngôi vị á vương tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Tấn Phương hiểu được cảm xúc của các thí sinh trong đêm chung kết, những nhận xét của anh không chỉ mang tính chuyên môn mà còn là những chia sẻ, động viên để các thí sinh tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình.

Hình ảnh thân thiện, gần gũi và diện mạo điển trai của á vương, ca sĩ Tấn Phương đã nhận được sự hưởng ứng lớn của khán giả tại Malaysia. Sau chương trình này, anh vui mừng khi có thêm lượng fan ủng hộ ở nước bạn. Đây cũng chính là động lực để anh nỗ lực nhiều hơn trên con đường nghệ thuật.

Hiện tại Tấn Phương đang ấp ủ những dự án âm nhạc với sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu và đậm chất nghệ thuật để dành tặng người yêu nhạc. Anh cho biết bản thân tự tin với chặng đường sắp tới bởi tình yêu của khán giả đủ lớn để anh vượt qua những khó khăn phía trước.

Nguồn: TCTTT