Nữ tân binh 2019 được xem là có thần thái của cả SM, YG và JYP: Cười lên thì xinh nhưng bình thường mặt như khó ở

Phải nói rằng trường hợp của nữ tân binh này khá hiếm hoi khi được cho là có thần thái phù hợp với SM, YG và JYP.

Xem thêm:

Gương mặt là thứ trời cho và mỗi người đều có một nét riêng không ai giống ai cả. LiA, nữ thần tượng thuộc nhóm tân binh ITZY, là người có nhan sắc tuy không quá hoàn hảo nhưng cũng để lại ấn tượng cho nhiều người. Thần thái của cô được cho là phù hợp với cả SM, YG và JYP.

Với vẻ đẹp vượt thời gian và hình ảnh thuần khiết của mình, LiA có nhiều điểm phù hợp với gu của SM Entertainment. Hầu hết những người hâm mộ mới đều không biết điều rằng cô từng là một thực tập sinh của SM trước khi chuyển sang JYP Entertainment.

Tất nhiên, là một thành viên của ITZY, hình ảnh vui nhộn và cá tính của LiA cũng phù hợp với JYP. Tinh thần tự do của cô ấy trên sân khấu chắc chắn là những gì Park Jinyoung đã tìm kiếm thành công.

LiA cũng mang trong mình một chút chất swag khiến hình ảnh của cô ấy cũng phù hợp với YG. Nhiều cư dân mạng đồng tình rằng nếu thành viên ITZY này ở trong đội hình BLACKPINK thì cũng không trở nên “lạc quẻ”.

Tuy nhiên, LiA lại có một điểm trừ nhỏ là khi không cười thì gương mặt khá lạnh lùng và trông như khó ở. Ngược lại, khi nụ cười nở trên môi thì cô cũng rất xinh xắn và chẳng hề “dữ dằn” chút nào.

Chất swag trong con người LiA khiến cô cũng khá phù hợp với phong cách mà BLACKPINK theo đuổi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thần thái của LiA (ITZY) phù hợp với công ty nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

 

 

 

 

Nguồn: Helino