Á vương Lê Nhật Trình khai trương cửa hàng áo cưới tại Huế

Nam người mẫu bất ngờ rẽ hướng sang kinh doanh lĩnh vực cưới khi anh vừa khai trương cửa hàng mang tên Trình Lê Wedding tại số 45/177 Trường Chinh, TP. Huế.

Ngày 26.10, nhiều người thân và bè bạn đã đến chúc mừng khai trương cửa hàng áo cưới Trình Lê Wedding của người mẫu Lê Nhật Trình. Đây là tâm huyết của anh sau gần 1 năm ấp ủ và dự định với mong muốn tự mình kinh doanh, tự mình làm chủ.

Nói về lý do chuyển hướng sang lĩnh vực cưới, Lê Nhật Trình cho biết anh muốn tính đến chuyện đường dài cho bản thân bởi nghề người mẫu có tuổi thọ ngắn ngủi và cạnh tranh khá nghiệt ngã.

Để đảm nhận vai trò mới, thời gian qua anh đã tích cực học hỏi, nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, độc đáo, hấp dẫn khi lựa chọn dịch vụ cưới nơi đây.

Được biết, Trình Lê Wedding chuyên trang điểm cô dâu, sự kiện, đào tạo trang điểm chuyên nghiệp… Bên cạnh đó không thể thiếu các dịch vụ chuyên lĩnh vực cưới hỏi như: chụp ảnh cưới, thời trang, quay phóng sự cưới, cho thuê áo cưới, dạ hội, áo dài, vest…

“Ở một vị trí mới với lĩnh vực mới liên quan đến làm đẹp, tôi hy vọng sẽ được tất cả mọi người yêu thương và đồng hành”, nam người mẫu chia sẻ.

Mặc dù thương hiệu còn khá mới mẻ nhưng Lê Nhật Trình tin rằng với kinh nghiệm và chuyên môn, cùng với sự học hỏi và cầu tiến của bản thân, Trình Lê Wedding sẽ mang lại cho các cặp đôi sự chọn lựa tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng để đặt niềm tin tuyệt đối cho ngày quan trọng và ý nghĩa nhất của đời người.

Nhân dịp khai trương, Trình Lê Wedding thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Đăng kí liền tay – Nhận ngay ưu đãi”. Theo đó, 20 cặp đôi đầu tiên đăng kí sớm nhất các dịch vụ cưới sẽ được giảm ngay 20% tổng hóa đơn thanh toán cho tất cả các dịch vụ.

Thông tin liên hệ Trình Lê Wedding:

Địa chỉ: 45/177 đường Trường Chinh, TP. Huế .

Điện thoại: 0917.588.424

Fanpage: https://www.facebook.com/Tr%C3%ACnh-L%C3%AA-Wedding-102209641136479/