H’Hen Niê diện váy xẻ lạ mắt mở màn Viet Nam International Fashion Week của thương hiệu V-SIXTYFOUR

Đêm qua, tiệc khai mạc Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 đã có sự xuất hiện ấn tượng và cá tính của H’Hen Niê và Á hậu Thuý Vân, những đại diện khách mời của thương hiệu Denim V-Sixtyfour.

Được xem là một biểu tượng thời trang cá tính, H’Hen Niê luôn đầu tư về hình ảnh cho mỗi lần xuất hiện của mình, không chỉ đẹp mà phải cá tính và thể hiện đúng về H’Hen Niê nhất. Là đại sứ thương hiệu của V-Sixtyfour, hãng thời trang Denim đầy cá tính, H’Hen Niê đã chọn 1 đầm dạ hội denim với thiết kế ấn tượng cho đêm tiệc này.

Đây là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho cô nàng Hoa hậu vì denim là một chất liệu của phong cách đường phố Street Style, không phải dành cho phong cách dạ hội thướt tha. Những đường cắt xẻ tinh tế giúp H’Hen Niê khoe trọn đôi chân thon cùng làn da bánh mật yêu kiều. Hen còn kết hợp với kiểu tóc ấn tượng, tạo nên 1 hình ảnh rất riêng, rất ấn tượng và phù hợp với cá tính của Hen.

Kiểu tóc ấn tượng đi kèm với son môi đỏ thì đúng là thần thái đặc biệt này khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng khi cần dịu dàng thân thiện thì H’Hen Niê có ngay một nụ cười tươi, đúng chuẩn Hoa hậu.

Đêm tiệc còn có sự xuất hiện của Thuý Vân, nhân tố đang đình đám tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019. Được biết đây là dịp được nghỉ ngơi ngắn ngủi trong quá trình thi nên Thuý Vân đã tranh thủ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 cùng thương hiệu V-Sixtyfour tại Hà Nội sau khi làm MC trong show diễn của NTK Lê Thanh Hoà tại SaPa vào cuối tuần trước.

Sang trọng, gợi cảm nhưng vẫn rất trẻ trung luôn là ưu thế và phong cách của cô nàng Á hậu này. Vân chọn 1 trong những thiết kế của BST I Am ME, BST sẽ được trình diễn trong Viet Nam International Fashional Week lần này của V-Sixtyfour.

Thuý Vân rất bất ngờ khi được chị Thiên Hương, Tổng biên tập báo Harper’s Bazaar trao giải Best Dress của đêm tiệc. Thuý Vân nhí nhảnh sau khi nhận cúp, còn đùa rằng “năm trước Hen cũng nhận giải Best Dress của Harper’s Bazaar nên để Vân ráng được như Hen”