Angelababy thất thế trong sự kiện, fan tức giận gây chiến với phía Triệu Lệ Dĩnh

Cuộc chiến giữa fan của hai người đẹp nổi tiếng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sự kiện của thương hiệu Dior tối 24/7 đã trở thành tâm điểm chú ý với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đình đám như AngelababyTriệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải, Cảnh Điềm, Hoàng Cảnh Du…

Trong đó, sự xuất hiện của Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh được chú ý và so sánh nhiều nhất, không chỉ gây ra những bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mà còn trực tiếp gây ra trận “fanwar” (cuộc chiến giữa fan 2 bên) ồn ào.

Triệu Lệ Dĩnh…
Angelababy trong sự kiện của tối qua.

Có thể thấy dù là “con cưng” của Dior nhưng Angelababy lại lép vế trước Triệu Lệ Dĩnh khi bà xã Phùng Thiệu Phong không chỉ được mặc trang phục nằm trong BST đầu thu 2020 mà còn đảm nhận việc diện bộ trang sức cao cấp của thương hiệu này. Việc Angelababy “thua đau” trước Triệu Lệ Dĩnh khiến fan của nữ diễn viên hết sức bất bình, những tranh cãi từ đó cũng xuất hiện.

Fan Angelababy cũng không quên mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh quê mùa, mặc đồ hiệu như hàng chợ và còn đi đôi giày cao gót mà idol mình đã từng diện cách đây 3 năm trước. Trong khi đó fan Triệu Lệ Dĩnh cũng không chịu thua, còn khẳng định Angelababy hiện tại đã thất thế ở Dior rồi.

Fan Angelababy tức giận khi thần tượng bị “đối xử bất công”, đưa ra loạt dẫn chứng cho thấy Triệu Lệ Dĩnh thua kém bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong khoản thời trang

Cuộc chiến giữa fan của hai người đẹp nổi tiếng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong những người đẹp Hoa ngữ là đại diện của Dior từ trước đến nay thì Angelababy được ưu ái nhất vì cô có khí chất rất phù hợp với tiêu chí của thương hiệu này. Triệu Lệ Dĩnh từ sau khi đầu quân cho Dior cũng thường bị đem ra so sánh với bà xã Huỳnh Hiểu Minh và dễ dàng thấy cô hoàn toàn thua trước đàn em. Nhưng có vẻ như sau khi trở lại, Triệu Lệ Dĩnh lại được thương hiệu này ưu ái, vị trí “độc tôn” của Angelababy cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên nhiều người cho rằng nếu so sánh về mảng thời trang thì Angelababy chắc chắn “ăn đứt” Triệu Lệ Dĩnh nên điều này cô cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nguồn: Weibo