Bà mẹ đơn thân gốc Việt Trì – Ngô Hồng Thị Thảo xinh đẹp và đầy bản lĩnh

“Vấp ngã trong hôn nhân không phải là cái cớ để bạn đối xử tệ bạc với bản thân mình. Dù trong hoàn cảnh nào phụ nữ cũng cần sự tự chủ và không ngừng nỗ lực” – Ngô Thị Hồng Thảo, sinh ngày 5/10/1988 – Bà mẹ đơn thân gốc Việt Trì chia sẻ những quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu và ngưỡng mộ.

Bà mẹ đơn thân gốc Việt Trì với ngoại hình xinh đẹp và bản lĩnh trong kinh doanhTrải qua một cuộc hôn nhân đỗ vỡ, những tưởng người phụ nữ có vẻ ngoài mong manh, dịu dàng như Ngô Thị Hồng Thảo sẽ khó mà đứng lên. Ấy thế nhưng nguồn nội lực mạnh mẽ bên trong đã thôi thúc cô phải bước đi, tự làm chủ cuộc sống, lo lắng cho các con và chăm sóc bản thân mình.

Cùng lúc điều hành shop thời trang tại khu 6, Hùng Sơn – Lâm Thao – Phú Thọ và Spa tại Cổng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì – Tiên Kiên – Lâm Thao – Phú Thọ, cô gặt hái được không ít thành công.

Với đam mê làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, Hồng Thảo lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Với lĩnh vực thời trang, cô luôn đón đầu xu hướng, lựa chọn những sản phẩm chất lượng, thời thượng để khách hàng thỏa sức mua sắm, làm mới bản thân.

Lĩnh vực spa cô lại tận tụy bằng cả cái tâm, dành thời gian để phát triển kỹ năng, tay nghề, đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại để nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Shop thời trang của Hồng Thảo luôn tấp nập các tín đồ thời trang

Đi qua một chặng đường dài với sự cố gắng không ngừng, Hồng Thảo nhận được sự tin yêu của khách hàng ở những lĩnh vực mình lựa chọn.

Spa làm đẹp của cô ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật và đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn

Bận rộn với công việc, song Hồng Thảo cũng không quên chăm sóc bản thân mình. Cô nhận ra điều quan trọng nhất là phải luôn yêu quý, trân trọng chính mình. Đó cũng là lý do để người mẹ đơn thân này tự cho phép mình có những chuyến du lịch, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả.

Hồng Thảo thường xuyên check in ở những địa điểm du lịch sang trọng

Ngoài ra cô cũng xây dựng lối sống khoa học, chăm sóc làn da, vóc dáng và giữ tinh thần lạc quan, thoải mái.

Bước sang năm mới 2021, Hồng Thảo cho biết đã xây dựng một lịch trình, kế hoạch làm việc cụ thể để vừa có thể phát triển chất lượng dịch vụ, theo đuổi sứ mệnh làm đẹp lại có thời gian cho chính mình và con cái.

Nguồn: TCTTT