Truy tìm cao thủ: Cặp đôi “áo hoa” Quang Thái – Phương Hằng bắt tay nhau vào vòng chơi cuối cùng

Tự tin mình có kinh nghiệm, Cao Xuân Tài & Nguyên Bảo bị loại sớm trong Truy tìm cao thủ

Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này có sự tham gia của các diễn viên Phương Hằng, Quang Thái, Cao Xuân Tài, Nguyên Bảo. Trong đó Phương Hằng & Quang Thái bất ngờ diện đồ cặp khi cùng mặc những bộ cánh đầy “hoa hòe”. Còn Cao Xuân Tài & Nguyên Bảo thì tỏ ra là những người chơi có kinh nghiệm khi đã tham gia chương trình nhiều lần.

Bước vào vòng chơi thứ nhất Dò tìm, 4 người chơi gồm Phương Hằng, Quang Thái, Cao Xuân Tài, Nguyên Bảo đều có lúc đúng lúc sai trong những lần trả lời câu hỏi. Tuy nhiên người đang có điểm số cao nhất là Nguyên Bảo với 55 điểm. Lúc này Cao Xuân Tài đặt nghi vấn về Phương Hằng vì cô hay có những cử chỉ đáng ngờ. Còn Nguyên Bảo và Quang Thái thì đều cùng nghi ngờ Xuân Tài. Cao Xuân Tài mặc dù đã cố gắng biện minh nhưng vẫn không tránh khỏi bị loại khỏi cuộc chơi sau vòng một.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, diễn viên Phương Hằng đại diện 3 người chơi còn lại chọn câu kiến thức số 5. Đây là một câu hỏi khó với nội dung: “Mỗi muí giờ rộng bao nhiêu độ kinh tuyến?” (Đáp án đúng là 15 độ). Và Quang Thái là người duy nhất đưa ra câu trả lời đúng, nâng tổng điểm lên thành 40, bám sát Nguyên Bảo. Đến vòng nhắm mắt loại trừ, với việc Quang Thái và Nguyên Bảo chỉ lẫn nhau thì Phương Hằng trở thành người đưa ra tiếng nói quyết định. Bằng một thái độ chắc chắn, nữ diễn viên chọn người bị loại sẽ là Nguyên Bảo.

Vậy là cặp đôi “áo hoa” Phương Hằng và Quang Thái sẽ cùng nắm tay bước vào vòng chơi cuối cùng Lộ diện. Ở vòng chơi này cả 2 cùng trả lời đúng và ghi thêm 30 điểm (Quang Thái 70 – Phương Hằng 40). Sau khi tổng kết điểm thì Quang Thái giành được tổng cộng 80 điểm, đồng thời giành chiến thắng sau cùng. 

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí. Cụ thể Quang Thái mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, anh đã lấy điểm thành công từ Phương Hằng, người mang thẻ Hoán đổi. Nguyên Bảo thì mang thẻ Phong tỏa và bất ngờ nhất là Cao Xuân Tài mang thẻ Cao thủ bị loại sớm.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.