Bà Phương Hằng kim cương đất đai có đủ nhưng hận bản thân 1 thứ khiến dân mạng nghe xong “té ngửa”!

Ông trời đâu cho ai cái gì, bà Phương Hằng cũng thế mà thôi…

Sau đêm livestream hút hơn nửa triệu người theo dõi vào tối 25/5, ngoài những danh xưng như “nữ đại gia” – “bà chủ Đại Nam”; dân mạng ưu ái gọi thêm bà Phương Hằng là nữ hoàng livestream kiêm “thánh gieo vần” vì cái gì bà nói ra cũng có thể trở nên viral trên MXH. Bên cạnh những tiết mục bóc phốt người này người kia, vợ ông Dũng “lò vôi” cũng làm cõi mạng ôm bụng cười khi đọc bình luận của cư dân mạng.

Cần khẳng định một điều là fan chị Phương Hằng mặn 1, chứ chị “mặn mòi” tới tận 1000 tỷ VNĐ nha mọi người ơi!

Câu nói viral nhất nhì của bà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 25/5

Chẳng là có một netizen, vì quá yêu thích và mến mộ bà Phương Hằng nên đã gửi một comment trách bà rằng: Nhiều khi thấy cô con bất lực quá, ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp mà cô Phương Hằng cũng không làm được!

Ngay lập tức, bà Phương Hằng đã phải xin lỗi khán giả này, đồng thời thừa nhận rằng bản thân đẹp… sẵn vậy rồi, muốn thay đổi cũng không được. Quả nhiên người trong cuộc mới biết chuyện trong kẹt có gì, dù sở hữu vài ngàn tỷ thì bà Phương Hằng cũng không thay đổi được chuyện mình ĐẸP nha “quý dị”.

Không những thế, bà Phương Hằng nhắn nhủ thêm vài người bị… “sao” đô la đè nặng quá, đúng là tư duy của người giàu, nhìn đâu cũng ra tiền.

Cuối cùng, bà Hằng nhắn nhủ thêm ai thấy chuyện gì bất bình thì nhớ thao tác chụp màn hình rồi gửi ngay cho chị, chị “take care” đầy đủ nha.

 

Theo: Pháp luật và bạn đọc