Bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam bị đồn ăn bám, đào mỏ người yêu và câu trả lời khiến ai cũng “ngớ người” vì độ giàu và khủng bấy lâu của cô nàng không hề thua kém

Để đáp trả lại những đồn đoán về mình, người trong cuộc của chuyện tình yêu hot nhất mạng xã hội này đã lên tiếng.

Chuyện tình yêu của chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam và blogger nổi tiếng mạng xã hội Hà Trúc luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một bên phong độ, một bên xinh đẹp cho nên ai nấy đều không thể phủ nhận mức độ đẹp đôi của cặp nam thanh nữ tú này.

Cả hai dành thời gian đi du lịch cùng nhau rất nhiều và có nhiều khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân. Ấy thế nhưng, cư dân mạng mới đây lại phát ra nhiều tin đồn rằng Hà Trúc thực ra đến với Quang Đạt không phải vì tình yêu. Đỉnh điểm, mới đây nhất có người còn comment trực tiếp trên trang cá nhân của cô nàng là: “Thứ ăn bám, đào mỏ bồ”.

Quang Đạt và Hà Trúc là cặp đôi đẹp được cư dân mạng hết lời khen ngợi nhưng cũng gặp không ít điều thị phi.

Tất nhiên, Là một người con gái khi nghe được câu này chắc chắn sẽ tổn thương. Và đáp trả lại một cách siêu cứng rắn, Hà Trúc cũng tiện thể khoe luôn gia tài của bản thân: “Một công ty và một (vài) căn nhà trước 24 tuổi, chưa đủ hả bạn”. Nghe đến đây, hẳn ai đó là antifan kia cũng phải khiếp vía nhỉ, cô nàng còn trẻ mà giỏi như vậy thì sao phải ăn bám người yêu cơ chứ?

Cô nàng Hà Trúc đanh thép đáp trả cộng đồng mạng.

Thực sự thì Hà Trúc và Quang Đạt trước nay đều sống khá kín tiếng, họ chỉ thường xuyên khoe ảnh trải nghiệm cuộc sống chứ ít khi nào khoe về gia thế hay tài sản. Bởi vậy mà khi cô nàng nhắc đến việc có công ty riêng và vài căn nhà thì thực sự là ai cũng rất bất ngờ. Không chỉ có vậy, Hà Trúc còn thực sự khiến nhiều cô gái trẻ phải ngưỡng mộ vì lúc nào cũng xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, chỉn chu và rất “chất”.

Hình ảnh xinh đẹp của Hà Trúc, trong mọi khung hình, cô nàng lúc nào cũng xuất sắc.

Cũng nhân dịp này, Hà Trúc đã tiết lộ về việc tại sao lại yêu Quang Đạt như sau: “Cũng suốt 1 quãng thời gian cả hai nghĩ chắc không trở thành người yêu của nhau đâu. Nhưng kiểu mưa dầm thấm lâu, bạn bè bạn bè xong sau khi phát hiện bạn mình mê đọc rap là đổ luôn. Anh ấy còn đáng yêu nhiều thứ chứ không chỉ kiểu văn thơ cool ngầu trên mạng đâu”.

Hóa ra chuyện tình của cả hai cũng phải là “bập” vào nhau từ cái nhìn đầu tiên nhỉ?

Đọc đến đây, ai cũng đã hiểu rằng cả hai sinh ra là để dành cho nhau rồi, hội độc thân FA quả thật là ghen tị với anh chị quá đi mất.

 

Theo:  Trí Thức Trẻ