Hơn 5 tháng yêu mặn nồng, Phương Oanh bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai

Dù rất kỳ vọng vào cuộc tình này nhưng Phương Oanh vẫn quyết định dừng lại sau một thời gian ngắn bên nhau.

Sau hơn nửa năm tiết lộ có người yêu mới, diễn viên Phương Oanh đã xác nhận thông tin chia tay bạn trai vào ngày hôm qua (7/9).

Trong suốt thời gian yêu nhau, dù chưa từng lộ diện khuôn mặt của bạn trai nhưng qua những hình ảnh chia sẻ, khán giả cũng thấy được tình cảm nồng nhiệt cặp đôi dành cho nhau.

Phương Oanh cũng không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh khoá môi bạn trai vô cùng nóng bỏng trên mạng xã hội.

Cuối tháng 2/2020 Phương Oanh chính thức công khai người yêu.

Sau đó, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của mình với người yêu trên mạng xã hội.

Theo một số nguồn tin, bạn trai vừa chia tay của Phương Oanh sinh năm 1987, từng là Việt kiều Anh.

“Tôi và anh ấy biết nhau thông qua một người bạn. Lần gặp đầu tiên của cả hai là ở một buổi hẹn có chủ đích. Cả hai đều đến cuộc hẹn vì tin tưởng lời giới thiệu của người bạn thân và đã nghe nói nhiều về nhau từ trước đó rồi“, Phương Oanh kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình và bạn trai trên Ngoisao.net.

Theo lời kể của nữ diễn viên, dù chỉ hơn cô 2 tuổi nhưng anh ấy là một người đàn ông đã có “độ đằm”, “độ chín” của một người đàn ông từng trải, bước qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Đó cũng là một người đàn ông khiêm tốn, hiểu biết, có học thức và rất đúng gu của cô.

Vì mối quan hệ kéo dài không lâu nên giữa họ cũng chưa chưa có quá nhiều kỉ niệm sâu sắc. Về lý do chia tay, Phương Oanh chia sẻ trên Zing: “Tôi kỳ vọng rất lớn vào mối tình này. Cả hai luôn cố gắng vun vén nhưng đi sâu tôi nhận ra nhiều vấn đề chưa phù hợp và không đúng thời điểm. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại cách đây không lâu. Tôi nghĩ đã không còn phù hợp thì không nên gượng ép và việc chia tay giúp nhau tốt hơn”.

Theo: Pháp Luật & Bạn Đọc