Bạn gái Quang Hải khoe mặt mộc, để lộ làn da mơ ước của bao người

Mặt mộc của Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải được cư dân mạng đánh giá khá cao.

Đối với con gái, mặt mộc trước nay vẫn luôn được coi như một cách để “chấm điểm” nhan sắc công bằng nhất. Bởi lẽ tuy nhờ có 1001 app chỉnh ảnh rồi kỹ thuật make-up thần thánh, con gái ai cũng có thể trở nên xinh đẹp xuất sắc nhưng sự xinh đó đôi khi hơi khác so với sự thật.

Có những cô nàng bình thường cứ phải gọi là đẹp mê ly, thế nhưng nhắc đến mặt mộc là lại im ỉm, muốn giấu nhẹm đi. Ừ thì có mấy ai tự tin nổi với làn da nhợt nhạt hay đôi mắt không viền không mi không điểm nhấn cơ chứ. Tuy nhiên, Huỳnh Anh – bạn gái mới của Quang Hải có lẽ không thuộc về số trên.

Mặt mộc xứng đáng chấm điểm 9-10 của Huỳnh Anh

Mới đây, Huỳnh Anh đã chia sẻ một bức ảnh mặt mộc của mình lên Instagram và nhận về vô số lời khen ngợi. Những lúc bình thường, nàng WAG sinh năm 1999 này được thả tim vì nhan sắc dễ thương, nhẹ nhàng. Cô nàng cũng theo style trang điểm “sương sương” thay vì make-up thật đậm.

Về phần mặt mộc, nhiều người đã phải bình luận hai chữ “cực phẩm” cho nhan sắc không son phấn của Huỳnh Anh. Thiếu đi sự hỗ trợ từ mỹ phẩm nhưng trông Huỳnh Anh vẫn hết sức tươi tắn, xinh xắn. Tuy trông có phần thiếu ấn tượng hơn nhưng làn da căng mọng không một vết thâm, đôi mắt to tròn của bạn gái Quang Hải chắc hẳn sẽ khiến nhiều chị em ghen tị lắm đây.

So với gương mặt đã qua trang điểm kĩ càng thì không có quá nhiều khác biệt

Ngoài bức ảnh mặt mộc, Huỳnh Anh còn “bonus” thêm cho cư dân mạng một bức ảnh cũ được chụp từ năm 2013. 7 năm trôi qua nhưng gương mặt cô nàng không có quá nhiều thay đổi, vẫn nhí nhảnh dễ thương lắm!

Bức ảnh cũ cách đây 7 năm cho thấy Huỳnh Anh không thay đổi quá nhiều so với hiện tại

Theo: Trí Thức Trẻ